text.skipToContent

Tình Nhân Không Bao Giờ Đòi Cưới

  • Cuốn sách sẽ làm bạn trở nên mạnh mẽ, yêu bản thân và biết dành những gì tốt đẹp nhất của bạn cho những người xứng đáng. Bằng những dòng văn liền mạch, sâu sắc, tác giả đã mang đến cho bạn đọc một câu chuyện đầy ý nghĩa.
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI75086 - Mã SKU: 0 )

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Chiều rộng 18cm
Chiều dài 18.5cm
Số trang 192trang
Tác giả Trang Hạ
Thể loại truyện Truyện ngắn
Ngày xuất bản 2014
Đơn vị phát hành NXB Phụ nữ
Nhà xuất bản Phụ nữ
Mô tả sản phẩm
Tình Nhân Không Bao Giờ Đòi Cưới là cuốn sách mới nhất của Trang Hạ về tình yêu và sự chờ đợi tình yêu trong vô vọng. Trong cô đơn, chúng ta vẫn không ngừng bị giày vò bởi những khao khát tìm kiếm và mong ước mình được thuộc về một ai đó. Sự diễm lệ của nỗi đau cũng là khởi đầu của những hành trình tràn đầy thi vị yêu đương của tuổi đôi mươi hoặc chát đắng mối tình đến sau. Những bài viết của nhà văn Trang Hạ là những lời thủ thỉ, tâm tình đối với những người trẻ và những người không còn trẻ. Rằng bạn hạnh phúc vì bạn dám tự quyết định cuộc đời mình. Rằng vì ta chẳng thay đổi được cuộc sống này, nhưng ta có thể thay đổi cách sống và cách nhìn nhận. Vì yêu nên thấy có nhau trong đời là đủ…

Và những dòng sẻ chia trang cuối chắc sẽ làm tim bạn đập chậm lại: “...Hãy để quá khứ của bạn thản nhiên đi qua ngã tư đường. Bạn chờ đèn đỏ đã đủ lâu rồi, giờ là lúc bạn đi tiếp con đường phía trước. Rồi tìm cho mình một chàng trai tốt, một chàng trai không buông tay bạn ra vì bất cứ lý do gì...”.
7 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy