text.skipToContent

Tinh dầu sả chanh Ngọc Tuyết treo xe 10ml (Nắp mèo)

 • Tinh dầu sả chanh Ngọc Tuyết treo xe​ với thành phần chiết xuất từ 100% cây sả được trồng vùng Gia Lai, nơi có loại sả chanh với hương thơm đặc trưng cùng những đặc tính có lợi cho sức khỏe.

  • Mùi thơm thoảng hương dịu nhẹ
  • Đóng chai nắp hình mèo đáng yêu và dây treo trong xe hoặc trong phòng tiện dụng
  • Dung tích 10ml
  • Xuất xứ Việt Nam
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI942129 - Mã SKU: 0 )

Xuất xứ Việt Nam
Dung tích 10ml
Mô tả sản phẩm

Tinh dầu sả là một loại tinh dầu rất phổ biến ở khu vực Đông Nam Á và Việt Nam. Do có nhiều tác dụng hữu ích nên loại tinh dầu này thường được nhiều người lựa chọn để sử dụng trong xe hơi cũng như trong ngôi nhà của mình. Vậy thành phần nào trong tinh dầu sả làm nên đặt trưng của nó? Và nó hoàn toàn có thể thay thế nước hoa vốn là hóa chất không có tác dụng gì mấy đối với sức khỏe?

Trước hết, ai nghe qua tinh dầu sả cũng đều thấy một hương thơm dịu nhẹ nhàng thường được gặp trong nước hoa. Chính vì trong nó có rất nhiều hương tự nhiên mà ngành công nghiệp nước hoa thèm muốn như Myrcene, Geranyl Axetat, Nerol,... Ngoài ra, còn có thêm hương Limonene tạo nên mùi chanh đặc trưng. Tất cả hòa quyện lại tạo nên một mùi hương nhẹ nhàng mà không kén bất kỳ ai. Vậy tại sao chúng ta phải hít những thứ nước hoa công nghiệp mà chính chúng ta cũng không biết xuất xứ của nó.

Điều đặc biệt của tinh dầu sả chính là chất Citronellal và Citral chiếm đến 80% trong lượng tinh dầu chúng có khả năng xua đuổi côn trùng rất mạnh mà không hề độc hại cho người dùng vì chúng hoàn toàn tự nhiên. Ngoài ra, nó là một kháng khuẩn mạnh giúp diệt khuẩn trong không khí.

Ngoài ra, tinh dầu sả có một tính chất dược liệu quan trọng đó là 1 chất an thần hoàn toàn tự nhiên, giúp đánh bay căng thẳng, lo lắng giúp các bác tài vững tay lái trên các chặng đường dài cũng như tắc đường, kẹt xe liên miên trong thành phố.

Tinh dầu sả chanh Ngọc Tuyết treo xe 10ml (Nắp mèo)

Hướng dẫn sử dụng

 • Mở nắp gỗ hoặc nắp bọc gỗ bên trong ra
 • Mở nút nhựa hoặc chọc thủng nút nhựa nếu cường đọ sử dụng ít hơn
 • Dốc ngược chai 3 phút (nhớ vặn chặt nắp ngoài) để tinh dầu thấm dần vào nắp (cho lần đầu)
 • Sau đó treo lên xe ở vị trí thuận lợi để tỏa hương đều khắp xe hoặc phòng (Khi chạy xe, chai đeo tinh dầu sẽ chuyển động lắc cho tinh dầu bay hơi thấm vào gỗ để tỏa hương)
 • Để xa tầm tay trẻ em đối với tinh dầu quế do cay nóng

Thông  tin thương hiệu

Ngọc Tuyết là thương hiệu dầu tràm uy tín với cơ sở sản xuất được đặt tại xã Lộc Tiến – Phú Lộc – Thành phố Huế. Sản phẩm của Ngọc Tuyết được tinh chế hoàn toàn từ thiên nhiên, đáp ứng tất cả các tiêu chí khắt khe nhất về chất lượng tinh dầu tràm của Bộ Y Tế.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy