text.skipToContent

Tinh dầu quế Ngọc Tuyết treo xe 100*10ml (Nắp mèo)

 • Tinh dầu quế Ngọc Tuyết treo xe​ với chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ cây quế vùng Yên Bái, là một trong tứ quý của các bài thuốc phương Đông như sâm, nhung, quế, phụ. Quế có hương thơm nồng cay, ngoài ra quế có tính diệt khuẩn, đuổi côn trùng mạnh.

  • Mùi thơm thoảng hương dễ chịu
  • Bộ gồm 1 chai tinh dầu quế 100ml và 1 chai tinh dầu quế treo xe nắp mèo 10ml
  • Xuất xứ Việt Nam
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI943514 - Mã SKU: 0 )

Xuất xứ Việt Nam
Mô tả sản phẩm

Tinh dầu treo xe/ phòng Ngọc Tuyết có tác dụng lọc sạch không khí, diệt vi khuẩn và virut (cả H5N1 được Bộ Y tế công nhận tác dụng của dầu tràm, vi khuẩn Ecoli đối với dầu quế) giúp chung tay bảo vệ sức khỏe của mẹ và bé suốt 24h.

Tinh dầu treo phòng với cơ chế tỏa hương liên tục, lan tỏa cực nhanh, những phần tử chiết xuất tự nhiên này làm tê liệt thần kinh và hệ thống hô hấp của các loại côn trùng làm chúng rất sợ khi bước vào nhà bạn.

Ngoài ra, tinh dầu treo xe Ngọc Tuyết được chiết xuất 100% tự nhiên, không chất bảo quản mà gần như không có hạn sử dụng (do bản thân nó đã là chất diệt khuẩn) và đem lại mùi hương cực kỳ dễ chịu như mùi hương nhẹ nhàng của tràm gió, nồng nàn của quế,... đặc biệt hương thơm có tác dụng giảm stress, chứng say tàu xe, giữ cho các bác tài và người đi xe luôn luôn thoải mái trên từng chặng đường.

Tinh dầu quế Ngọc Tuyết treo xe 100*10ml (Nắp mèo)

Hướng dẫn sử dụng

 • Mở nắp gỗ hoặc nắp bọc gỗ bên trong ra
 • Mở nút nhựa hoặc chọc thủng nút nhựa nếu cường đọ sử dụng ít hơn
 • Dốc ngược chai 3 phút (nhớ vặn chặt nắp ngoài) để tinh dầu thấm dần vào nắp (cho lần đầu)
 • Sau đó treo lên xe ở vị trí thuận lợi để tỏa hương đều khắp xe hoặc phòng (Khi chạy xe, chai đeo tinh dầu sẽ chuyển động lắc cho tinh dầu bay hơi thấm vào gỗ để tỏa hương)
 • Để xa tầm tay trẻ em đối với tinh dầu quế do cay nóng

Thông  tin thương hiệu

Ngọc Tuyết là thương hiệu dầu tràm uy tín với cơ sở sản xuất được đặt tại xã Lộc Tiến – Phú Lộc – Thành phố Huế. Sản phẩm của Ngọc Tuyết được tinh chế hoàn toàn từ thiên nhiên, đáp ứng tất cả các tiêu chí khắt khe nhất về chất lượng tinh dầu tràm của Bộ Y Tế.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy