text.skipToContent

Tính Cách Con Người Qua Năm Sinh - Tuổi Tý

    • Đưa ra những phân tích, suy luận về tích cách, vận mệnh... của những người tuổi Tý
    • Dựa trên cơ sở khoa học thú vị
    • Tài liệu tham khảo cho những ai yêu thích bộ môn tướng số, tử vi
15.000đ
Loại bìa
Số lượng: Còn 147 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI42802 - Mã SKU: 8935077024494 )

Số trang 97trang
Trọng lượng 110g
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Thể loại Tâm lý - Thần học
Kích thước 13 x 19 cm
Tác giả Trần Mạnh Thường
Nhà xuất bản Thời đại
Đơn vị phát hành Panda Books
Năm xuất bản 2011
Mô tả sản phẩm

Đề tài tuy không mới nhưng nếu thật sự quan tâm theo khía cạnh khoa học, khi đọc Tính Cách Con Người Qua Năm Sinh - Tuổi Tý có thể bạn sẽ ngộ ra nhiều điều thú vị về tính cách của người cầm tinh con giáp này. Không phải ngẫu nhiên mà 12 con giáp lần lượt trùng với 12 múi giờ đồng hồ, tất cả đều là sự sắp đặt hợp lý và có ý nghĩa của tạo hóa.

Người tuổi Tý có một sức hấp dẫn lạ lùng, được mọi người yêu mến hệt như chú chuột Mickey do Disney sáng tạo ra. Có thể anh ta rất thẳng thắn và thành thật nhưng những hành động thân thiết của anh ta thường khiến bạn cảm thấy rất gò bó.

Người tuổi Tý dễ gần, cần cù, sinh hoạt tiết kiệm. Bề ngoài, người tuổi Tý có thể tỏ vẻ trầm lắng ít lời, nhưng trên thực tế lại khác. Anh ta không lặng lẽ như vẻ bề ngoài. Thực ra, anh ta rất dễ bị kích động, song có khả năng kiềm chế bản thân. Điểm này chính là nguyên nhân khiến anh ta được đánh giá cao và có nhiều bạn bè.

Tính cách của người tuổi Tý thường rộng rãi, thoải mái, vui vẻ và giỏi giao thiệp. Nói chung, họ thích kết nhóm, tụ hội và tham gia vào những hoạt động của nhóm mình. Theo thói quen, bạn luôn có thể tìm thấy anh ta trong nhóm bạn bè hoặc đồng nghiệp thân thiết. Anh ta thích tham dự vào mọi chuyện và tỏ ra rất thân thiện.

Người tuổi Tý rất trân trọng mối quan hệ với bạn bè, nếu bạn phát hiện anh ta gắn liền với cuộc sống của ai đó, chính là vì khi anh ta có tình cảm tốt với người nào đó thì rất khó thoát khỏi tình cảm quyến luyến mãnh liệt. Tuy nhiên, người ta không thể biết đích xác lập trường của anh ta. Mức độ tình yêu của anh ta chỉ có thể xếp sau sự nhạy bén và bản tính thích tiền.

Một ông chủ tuổi Tý rất quan tâm tới các nhân viên của mình, chú ý xem họ làm việc có đầy đủ hay không, hoặc dinh dưỡng ăn uống đã hợp lý chưa. Khi nhân viên bị bệnh, ông ta sẽ thăm họ, coi vấn đề của họ như chuyện của mình và tìm cách giải quyết; còn khi bàn đến chuyện nên tăng lương, điều mà đáng lý ra họ phải được hưởng từ lâu, thì ông ta bắt đầu viện ra đủ mọi trở ngại, và biến thành kẻ nhỏ mọn. Nếu muốn lấy được tiền từ túi người tuổi Tý, phải trải qua nhiều lần đàm phán và mặc cả mới có thể đạt được hiệp định.

 

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy