Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Tiếng Nhật

Tìm thấy 74 sản phẩm
Nhật Ngữ Căn Bản (Kèm VCD)

Nhật Ngữ Căn Bản (Kèm VCD)

63.000đ 70.000đ -10%

Với mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Nhật Bản trong nhiều năm nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp Nhật Bản chủ động đầu tư vào Việt Nam và đánh giá Việt Nam như một thị trường phát triển tiềm năng. Chính làn sóng đầu tư mạnh mẽ đó đã khiến cho nhu cầu nhân lực tiếng Nhật ở Việt Nam tăng lên đáng kể. Nắm bắt được xu hướng đó, Adayroi liên tục giới thiệu tới độc giả những đầu sách học tiếng Nhật hay và bổ ích nhằm hỗ trợ độc giả trong việc học tập, tìm hiểu về tiếng Nhật.

Tiếng Nhật phát âm không khó lắm so với nhiều ngôn ngữ khác nhưng để nắm được cách đặt câu, cách diễn đạt ý và cách đọc, viết được chữ Nhật thì lại rất khó. Nếu không theo một phương pháp cơ bản từng bước, từ đơn giản đến phức tạp, người học sẽ có cảm giác như bị lạc vào “mê hồn trận”. Adayroi cung cấp cho bạn đọc sách học tiếng Nhật đa dạng từ kiến thức cơ bản đến chuyên sâu, phục vụ từ mục đích giao tiếp thông thường cho đến luyện thi chứng chỉ để hiện thực hóa "giấc mơ Nhật Bản". Mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên và cả những ai muốn nắm chắc kiến thức cơ bản về tiếng Nhật để học tập và làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Nhật đều có thể lựa chọn cuốn sách học tiếng Nhật phù hợp cho mình trên website Adayroi.com.

Thông qua những cuốn sách ôn tập tiếng Nhật, bạn đọc còn có cơ hội tìm hiểu ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản bằng những mẩu đối thoại thú vị, hình minh họa sinh động trong từng trang sách. Những cuốn sách tiếng Nhật được đông đảo độc giả tìm đọc đó là: bộ sách Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật (gồm 3 phần sơ cấp, trung cấp, cao cấp), Tiếng Nhật Cho Mọi Người, Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3, Minna No Nihongo... Đây đều là những cuốn sách hữu ích với những độc giả yêu thích tìm hiểu về ngôn ngữ Nhật Bản.

Adayroi.com là địa chỉ mua sách học tiếng Nhật đáng tin cậy và uy tín. Những cuốn sách tiếng Nhật hay được Adayroi giới thiệu đều được phát hành bởi các thương hiệu nổi tiếng như MCBooks, First News, NXB Trẻ... Do đó bạn đọc có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nội dung của sách. Khi mua online sách học tiếng Nhật trên Adayroi.com, bạn còn được giảm giá tốt nhất, được tư vấn tận tình và giao hàng tận nơi, tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc, công sức. Hãy để tủ sách tiếng Nhật của Adayroi đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tri thức.