text.skipToContent
    • Câu chuyện đầy cảm động về mối lên kết giữa con người và động vật
    • Mang bạn đọc đến với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau về tình yêu thương
    • Là một kiệt tác nổi tiếng của nhà văn Jack London
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI911113 - Mã SKU: 0 )

Số trang 228trang
Nhà xuất bản Văn học
Trọng lượng 260g
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Loại bìa Bìa mềm
Tác giả Jack London
Kích thước 13,5 x 20,5 (cm)
Năm xuất bản 2016
Đơn vị phát hành Panda Books
Mô tả sản phẩm

Tiếng Gọi Của Hoang Dã (nguyên bản tiếng Anh: The call of the wild) là cuốn tiểu thuyết của nhà văn Mỹ Jack London. Tác phẩm kể về những chuyến phiêu lưu mạo hiểm của chú chó Bấc trung thành. Bấc đang sống trong trang trại của một gia đình giàu có thì bị bắt cóc, trở thành chó kéo xe cho những người đi tìm vàng ở khu Alaska lạnh giá. Ở đó, Bấc phải học cách đối diện với cuộc đấu tranh sinh tồn và trở thành thủ lĩnh của đàn chó. Thiên nhiên nguyên thủy đã đánh thức bản năng của Bấc.
 

Tiếng Gọi Của Hoang Dã
 

Sau một lần đi săn trở về, Bấc nhìn thấy cái chết thương tâm của Thoóctơn - người chủ nó yêu thương nhất. Tình yêu thương, sự trung thành mà Bấc dành cho Thoóctơn trở thành nỗi đau thống thiết, Bấc trở nên hoang dã hơn bao giờ hết...Không còn mối liên hệ nào níu Bấc lại với con người, nó bị cuốn theo tiếng gọi của hoang dã, cuối cùng trở thành một con sói hoang.

Xuất bản lần đầu năm 1903, Tiếng Gọi Của Hoang Dã đã trở thành kiệt tác cuốn hút biết bao thế hệ người đọc. Đến với tác phẩm, bạn đọc sẽ cùng Bấc phiêu lưu tới những miền đất hoang sơ, hiểu thế nào là lao khổ, tình yêu thương, sự trung thành và khát vọng tự do.
 

Giới thiệu tác giả

Jack London (12/1/1876 - 22/11/1916) là nhà văn nổi tiếng người Mỹ, tác giả Tiếng gọi nơi hoang dã (The call of the wild), Gót sắt (Iron heel), Martin Eden, Tình yêu cuộc sống (Love of life), Nanh trắng (White fang) và hơn 50 tác phẩm khác. Ông là một người tiên phong của thể loại tạp chí thương mại đang thịnh hành lúc bấy giờ, một trong những người Mỹ đầu tiên thành công về mặt tài chính từ nghề viết văn. Ở Việt Nam, một số tác phẩm của ông được dịch ra tiếng Việt và được độc giả yêu thích như Gót sắt, Nhóm lửa...

Jack London đề cập đến văn hóa Mỹ một cách sinh động trong sáng tác của mình. Không gian trong sáng tác của ông trải rộng từ vùng băng giá Yukon gần Bắc Cực đến những bờ biển Thái Bình Dương ấm áp. Trong tác phẩm hình tượng con người luôn hiện ra với sức sống và tinh thần quật cường, họ đã đấu tranh giành quyền sống không chỉ cho riêng mình mà còn cho toàn xã hội. Những hình tượng đẹp đẽ ấy sống mãi trong lòng bạn đọc.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy