text.skipToContent

Tiếng Anh Cho Nhân Viên Tư Vấn - English For Consultants

    • Một trong những quyển sách nằm trong bộ Tiếng Anh Cho Lao Động Phổ Thông
    • Quyển sách được xem là cuốn sổ tay tự học tiếng Anh dành cho người lao động đã, đang và sẽ có nhu cầu làm việc trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ cho khách hàng
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI19211 - Mã SKU: 0 )

Ngôn ngữ Anh - Việt
Chiều rộng 135mm
Chiều dài 205mm
Trọng lượng 200g
Năm xuất bản 2012
Nhà xuất bản Dân trí
Tác giả Kim Thanh
Thể loại Sách ngoại ngữ
Đơn vị phát hành Huy Hoàng
Mô tả sản phẩm

Theo xu hướng phát triển hiện nay, những ngành có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhân lực phổ thông như: Công nhân, nhân viên phục vụ, bán hàng, vệ sinh công nghiệp… sẽ ngày càng phát triển mạnh. Tuy nhiên, với khả năng ngoại ngữ, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hạn chế của người lao động hiện nay đang là một trở ngại rất lớn. Nếu được đào tạo ngoại ngữ, lao động phổ thông sẽ có thêm nhiều cơ hội để lựa chọn công việc tốt với mức thu nhập cao.

Tiếng Anh Cho Nhân Viên Tư Vấn - English For Consultants là một trong những quyển sách nằm trong bộ Tiếng Anh Cho Lao Động Phổ Thông. Quyển sách được xem là cuốn sổ tay tự học tiếng Anh dành cho người lao động đã, đang và sẽ có nhu cầu làm việc trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ cho khách hàng. Với cuốn sách này, người học sẽ nhanh chóng nắm bắt được những kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản để thực hiện tốt các hạng mục công việc tư vấn cho khách hàng như: Tư vấn sức khỏe, tư vấn dinh dưỡng, tư vấn thời trang, tư vấn du lịch, tư vấn mua sắm, tư vấn giải trí, tư vấn tài chính… Đồng thời, với cách phiên âm đơn giản dành cho người tự học tiếng Anh, người lao động sẽ dễ dàng tự học, tự luyện tập và thực hành hiệu quả.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy