Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0
Intensive IELTS Listening

Intensive IELTS Listening

136.800đ 152.000đ -10%
New Economy TOEIC RC 1000

New Economy TOEIC RC 1000

205.200đ 228.000đ -10%
Barrons TOEIC - 5th Edition

Barron's TOEIC - 5th Edition

150.400đ 188.000đ -20%
Revolish TOEFL iBT Prep - Level 3

Revolish TOEFL iBT Prep - Level 3

68.800đ 86.000đ -20%
Ngữ Pháp Tiếng Anh Hiện Đại

Ngữ Pháp Tiếng Anh Hiện Đại

116.800đ 146.000đ -20%
TOEFL - Primary Step 1 - Book 1

TOEFL - Primary Step 1 - Book 1

178.200đ 198.000đ -10%
Tiếng Anh Cho Bé

Tiếng Anh Cho Bé

30.400đ 38.000đ -20%

Ngày nay, việc học ngoại ngữ đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của mỗi người, từ học sinh, sinh viên cho đến người đi làm, giáo viên, các nhà nghiên cứu, vận động viên, nhiếp ảnh gia… Trong đó, nhu cầu mua sách học tiếng Anh - thứ ngôn ngữ được mệnh danh là ngôn ngữ toàn cầu cũng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Thông thạo tiếng Anh nghĩa là bạn đang nắm trong tay cơ hội việc làm cao hơn, gặp gỡ và giao tiếp với nhiều bạn bè hơn, tiếp xúc được với nhiều nền văn hóa hơn… Điều này đồng nghĩa với việc biết tiếng Anh không còn là một lợi thế mà là điều kiện cần cho mỗi người trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Hiểu được điều này, hệ thống giáo dục của Việt Nam đã đưa tiếng Anh là môn học bắt buộc trên ghế nhà trường từ những năm tiểu học. Tiếng Anh cũng là môn thi tốt nghiệp bắt buộc các cấp. Đồng hành cùng với quan điểm này của Bộ giáo dục, các nhà xuất bản cũng cho ra mắt nhiều đầu sách học tiếng Anh hơn nhằm phục vụ nhu cầu học ngày càng cao của mọi người. Học ngoại ngữ bằng sách học tiếng anh từ lâu đã là cách cơ bản, hiệu quả, chi phí thấp, dễ dàng và phù hợp với đa số các lứa tuổi, đối tượng.

Trên tinh thần đó, trang thương mại điện tử Adayroi.com muốn đem đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn phong phú từ thể sách học tiếng Anh này. Thay vì bỏ công tìm kiếm ở rất nhiều nhà sách, cửa hàng thì nay chỉ cần một cú click chuột là bạn đã có thể tận hưởng những cuốn sách tiếng anh hay mà không tốn quá nhiều công sức hay thời gian. Mua sắm ở Adayroi, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị như giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, đổi trả thoải mái, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số các tiện ích khác. Adayroi.com là trang thương mại điện tử chính thức đến từ tập đoàn Vingroup. Tại đây bạn có thể tìm kiếm cho mình nhiều cuốn sách hay đến từ các nhà phát hành uy tín như MC Books, First News – Trí Việt, Nhân Trí Việt

First News – Trí Việt là một trong những nhà ấn hành sách uy tín hàng đầu Việt Nam với gần 1000 đầu sách và ấn phẩm các loại phát hành với hàng triệu bản in được bạn đọc yêu thích thuộc các tủ sách: Sống đẹp, Hạt giống Tâm hồn, Quản lý, Kinh doanh, Phong thủy, Y học Gia đình, Thường thức Gia đình, Danh nhân, Thiếu nhi, Ngoại ngữ, Tin học, Điện tử, Kiến trúc, Âm nhạc và Văn học; cùng với đó là hơn 500 đại lý liên kết phát hành trên toàn quốc và một số đại lý phát hành ở nước ngoài. Trong các tủ sách này, Ngoại ngữ luôn là thế mạnh của First News. Nhiều đầu sách học tiếng Anh First News đã nhận được sự quan tâm của đông đảo độc giả như bộ sách luyện thi TOEIC – TOFLE – IELTS; Grammar Practice For Students các cấp độ, sách tiếng Anh cho người đi làm. Hiện các đầu sách này đã có mặt đầy đủ ở tủ sách Adayroi.com, bạn đọc có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình cuốn sách phù hợp với nhu cầu.