Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Adayroi hiện tại chưa phục vụ

danh mục sản phẩm này tại khu vực của quý khách

Hẹn quý khách trong thời gian sớm nhất!

Thuyền Kayak là một loại thuyền có kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp được sử dụng ở nhiều nơi trên thế giới. Ngày nay, với nhu cầu xã hội phát triển, việc thư giãn bằng thuyền Kayak, thú vui chèo thuyền Kayak trên sông nước đang phát triển ở nhiều địa điểm, khu du lịch tại Việt Nam. Sau những giờ tập luyện căng thẳng, bạn có thể bổ sung năng lượng thiết yếu cho cơ thể nhờ những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe hoặc nghỉ ngơi thư giãn với một cuốn sách cùng cốc nước lọc sảng khoái.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuyền Kayak được làm từ các chất liệu khác nhau như: nhựa Composit, cao su hoặc thuyền bơm hơi... Dù làm bằng chất liệu gì thì các loại thuyền Kayak phải được đảm bảo là luôn nổi trong mọi tình huống. Về hình dáng, Kayak trông không khác gì chiếc lá tre, nhỏ, dài, mảnh mai và rất quyến rũ cùng với nhiều màu sắc rực rỡ như vàng, đỏ, da cam... những chiếc kayak nổi bật trên làn nước xanh thăm thẳm luôn tạo nên những bức tranh vô cùng sống động.

Các loại thuyền Kayak bơm hơi có mặt trên Adayroi.com được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, đảm bảo an toàn cho người dùng nên mọi người, mọi gia đình đều có thể an tâm sử dụng. Bên cạnh việc lựa chọn kiểu dáng thì bạn còn có thể chọn mua các loại thuyền Kayak trên Adayroi.com theo những thương hiệu yêu thích và tin dùng với xuất xứ đáng tin cậy. Mua hàng tại Adayroi.com, bạn còn được giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng và đổi trả miễn phí trong 3 ngày. Hãy nhanh chóng vào ngay Adayroi.com để lựa chọn thuyền Kayak bơm hơi giá tốt và tận hưởng tiện ích mua hàng trực tuyến tiện lợi!