text.skipToContent
    • Bắt đầu bằng vụ đánh bom ở nhà ga trung tâm thành phố New York
    • Kết hợp giữa yếu tố hình sự truyền thống xen lẫn một âm mưu nhẹ nhàng và xúc động
    • Tình tiết gay cấn ly kỳ đến nghẹt thở
65.600đ 82.000đ -20%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
64.600đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 109 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI305433 - Mã SKU: 893521020235 )

Số trang 494trang
Loại bìa Bìa mềm
Trọng lượng 550g
Đơn vị phát hành Phương Nam Book
Năm xuất bản 2010
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Dịch giả Bùi Hữu Dương
Thể loại Truyện trinh thám, vụ án
Kích thước 14,5 x 20,5 (cm)
Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Là đồng tác giả của 5 tiểu thuyết ăn khách với nhà văn nổi tiếng James Patterson, Andrew Gross một lần nữa khẳng định tài năng trong thể loại trinh thám với tiểu thuyết Thủy Triều Đen.

Tác giả đặt người đọc vào trạng thái hồi hộp ngay ở những trang đầu tiên bằng vụ đánh bom ở nhà ga trung tâm thành phố New York. Vụ nổ đã khiến cho cuộc sống hạnh phúc và phẳng lặng của Karen Friedman rơi vào khủng hoảng bởi chồng cô cũng có mặt trên chuyến tàu định mệnh ấy.

Charles Friedman, nhà quản lý tài chính thành đạt, chồng của Karen, là một trong những nạn nhân. Vài ngày sau, nghe tin nhiều thi thể không tìm thấy được, Karen phải chấp nhận sự thật đau buồn là người chồng sống với cô 18 năm nay đã mất. Cũng vào ngày hôm đó, một vụ tai nạn ôtô làm thiệt mạng một thanh niên cùng quê với Karen ở Greenwich, Connecticut. Ty Hauck, một nhà thám tử nhận điều tra vụ này và tìm được manh mối cho thấy mối liên hệ bất ngờ giữa hai sự kiện tưởng như không hề liên quan.
 

Thuy-Trieu-Den
 

Vài tháng sau, hai người đàn ông xuất hiện ở nhà Karen để tìm hiểu về việc kinh doanh của Charles. Hàng trăm triệu USD đã bị mất - và dấu vết cho thấy có liên quan trực tiếp đến Charles. Cảm thấy nghi ngờ về mọi điều trước đây cô từng biết, Karen cùng với Hauck lao vào vòng xoáy của những quỹ đầu tư khổng lồ đã bị mất, những âm mưu quy mô quốc tế, và một vụ án mạng. Karen và Hauck đã vô tình mở ra cánh cửa dẫn đến âm mưu phức tạp, và kẻ mang những nỗi đau cho gia đình cô là một người cô không bao giờ ngờ tới.

Đọc Thủy Triều Đen, độc giả sẽ ít thấy những cảnh máu me, súng ống, đường hầm tăm tối hay những đường vòng quanh co khúc khuỷu lờ mờ ở xa phía trước, nhưng cuốn tiểu thuyết vẫn rất gay cấn ly kỳ đến nghẹt thở. Bởi Andrew Gross đã khéo léo xây dựng một nhân vật chính thú vị và một câu chuyện kết hợp giữa yếu tố hình sự truyền thống xen lẫn một âm mưu nhẹ nhàng và xúc động. Thủy Triều Đen còn khiến người ta phải đặt câu hỏi về cuộc sống hôn nhân hiện đại. Phải chăng sự hòa hợp của những đôi vợ chồng tưởng chừng như hạnh phúc nhất cũng chỉ là sự giả tạo bên ngoài khi vẫn còn nhiều bí mật riêng đáng sợ luôn tồn tại.
 

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Andrew Gross (sinh năm 1952) là nhà văn Mỹ, đồng tác giả của 5 cuốn tiểu thuyết bán chạy với nhà văn nổi tiếng James Patterson. Ngoài ra, ông còn sáng tác riêng 4 tác phẩm văn học khác. Tài năng trong thể loại trinh thám của Andrew Gross được khẳng định trong cuốn Thủy triều đen.

Các tác phẩm của Andrew Gross:
- Đồng tác giả: The Jester (2003), 2nd Chance (2005), 3rd Degree (2005), The Lifeguard (2005), Judge and Jury (2006).
- Các tác phẩm viết một mình: The Blue Zone (2007), Ty Hauck series: The Dark Tide (2008), Don't Look Twice (2009), Reckless (2010).

Từ khóa:
0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy