Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Thủy hải sản đông lạnh

Tìm thấy 147 sản phẩm
Cá thu một nắng
211.600Đ/Kg

Với nhịp sống bận rộn như ngày nay thì thủy hải sản đông lạnh được xem như một giải pháp hữu hiệu cho các bà nội trợ. Với ưu điểm tiện lợi trong chế biến, bạn có thể nấu cho cả gia đình một bữa ăn ngon miệng chỉ trong tích tắc. Do đó, càng ngày càng có nhiều người sử dụng thịt đông lạnh, cá đông lạnh.

Adayroi.com với sự đa dạng về các loại thủy hải sản đông lạnh: cá hồi, tôm, mực, lươn, cá trứng, cá basa... và rất nhiều sản phẩm khác nữa được cấp bởi những thương hiệu uy tín trong và ngoài nước: Đôi Đũa Vàng, Thaibfood, Minh Tiến, HomeFood ... Khi nhịp sống ngày càng bận rộn, bạn không có thời gian để ra siêu thị mua sắm thì hãy nghĩ đến ngay việc đi chợ online tại Adayroi.com với hàng nghìn sản phẩm thủy hải sản đông lạnh đa dạng  đảm bảo chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu chỉ với một cú click chuột bạn đã có thể mang cả siêu thị về nhà mình. Bên cạnh đó, nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn hằng ngày, hằng tuần, hằng tháng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đi chợ tới mức thấp nhất và luôn bình ổn giá vào các dịp lễ tết. Mua đồ chay trực tuyến tại Adayroi.com, bạn còn được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất như giao hàng cực nhanh trong ngày và thanh toán khi nhận hàng. Còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay Adayroi.com để mang về cho mình các sản phẩm chất lượng và tận hưởng dịch vụ mua sắm online tốt nhất.