text.skipToContent

Thương Hiệu Cảm Xúc

  • - Trình bày những cảm xúc hình thành nhu cầu và truyền cảm hứng cho các chuyên viên tiếp thị
    - Đưa ra các ví dụ minh họa thực tế, dễ hiểu
    - Giúp thương hiệu của các doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng

Xin lỗi, sản phẩm này hiện tại không phục vụ.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI75453 - Mã SKU: A140901171 )

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Số trang 234trang
Đơn vị phát hành Thái Hà
Năm xuất bản 2014
Nhà xuất bản Lao động - Xã hội
Tác giả Marc Gobé
Kích thước 15.5 x 24 cm
Mô tả sản phẩm

"Trên thương trường có các thương hiệu không mang tính cảm xúc, ví như Kmart và Compaq và các thương hiệu cảm xúc như Wal-Mart và Apple. Sự khác biệt giữa hai nhóm thương hiệu này chính là tầm nhìn, hình ảnh và sự kết nối cảm xúc mà nhóm thương hiệu thứ hai truyền đạt đến cho thế giới. Từ “áp đặt” đến “kết nối cảm xúc”, các bộ nhận dạng thương hiệu thể hiện văn hóa, cá tính, sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp - biểu tượng và dấu hiệu giá trị đặc trưng khơi gợi sự tin tưởng của người tiêu dùng, khách hàng, đội ngũ nhân viên, nhà cung cấp và cộng đồng tài chính.

Với tư cách là lá cờ đầu của công ty, lô-gô là tài sản hình ảnh quan trọng nhất, và cũng là chất xúc tác tạo cảm nhận tốt đẹp hoặc tồi tệ, do đó cần được quản lý với sự cẩn trọng khôn ngoan. Ngày nay, sự cẩn trọng khôn ngoan nghĩa là trở nên linh hoạt hơn và có ảnh hưởng sâu rộng hơn. Các bộ nhận diện thương hiệu trong nền kinh tế mới ngày càng sống động hơn và hiệu quả hơn, nếu hệ thống nhận diện này tích hợp các yếu tố như tính nhạy bén về xã hội, phù hợp với văn hóa và nỗ lực tìm kiếm sự kết nối đích thực với con người."

Thương Hiệu Cảm Xúc là cuốn sách trình bày những cảm xúc hình thành nhu cầu và truyền cảm hứng cho các chuyên viên tiếp thị. Ngoài ra, nó còn đưa ra các ví dụ về những thay đổi, chứng minh cách thức lấp đầy khoảng trống giữa phương pháp hợp lý của văn hóa doanh nghiệp với thế giới đầy cảm xúc của người tiêu dùng.

1 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy