Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Thước kẹp (hay còn gọi là thước cặp) là một loại dụng cụ đo chính xác, được sử dụng trong nhiều ngành sản xuất như: cơ khí, sản xuất đồ gỗ, đồ nhựa, làm khung cửa nhôm, kính... Thước kẹp dùng để đo kích thước chiều dài, rộng của chi tiết hình trụ, hình vuông hay đo đường kính trong, đường kính ngoài, chiều sâu với độ chính xác tương đối cao. Một chiếc thước kẹp tốt sẽ giúp công việc của bạn được chính xác hơn, giúp bạn nâng cao được chất lượng của sản phẩm để phục vụ được nhiều vị khách hàng khó tính.

Dựa vào đặc điểm của thước thì hiện nay có nhiều loại thước kẹp thông dụng như: thước kẹp đồng hồ (hiển thị kết quả đo trên măt đồng hồ kim), thước kẹp điện tử (hiển thị kết quả đo trên mặt đồng hồ điện tử), thước kẹp cơ khí (hiển thị kết quả trên vạch cơ khí). Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn các loại thước kẹp dựa trên độ chính xác khác nhau của từng loại. Ngoài ra, với một thị trường đa dạng về mẫu mã và chủng loại như Việt Nam hiện nay thì việc tìm đến một thương hiệu uy tín là vô cùng cần thiết, nhằm tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Với mục đích cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, Adayroi.com đã chọn lọc và giới thiệu đến khách hàng những thương hiệu thước kẹp nổi tiếng, được nhiều người lựa chọn như: thước kẹp Mitutoyo, Shinwa, Asaki, Echo Metal… Không chỉ vậy, những băn khoăn của bạn về giá thước kẹp, cách đo thước kẹp… cũng được giải đáp dễ dàng nhờ thông tin hàng hóa rõ ràng, dễ dàng đối chiếu các sản phẩm với nhau, chương trình ưu đãi hấp dẫn, phương thức thanh toán đa dạng… Với Adayroi.com, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ mua hàng tiện ích, chu đáo và nhanh chóng chóng nhất.

Thước kẹp Mitutoyo là một trong những nhà sản xuất thiết bị đo lường lâu năm đến từ Nhật Bản với rất nhiều dòng sản phẩm đo lường chất lượng cao, dụng cụ đo lường chính xác như: các loại Panme, thước kẹp cầm tay cho đến những hệ thống thiết bị chính xác ở mức độ tinh vi. Ở Việt Nam, dụng cụ đo lường Mitutoyo được sử dụng phổ biến cũng như được các khách hàng đánh giá cao và tin tưởng chọn lựa, trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm thiết bị đo lường. Các sản phẩm của Mitutoyo được đánh giá cao với những ưu điểm nổi trội như: độ chính xác cao, dải đo rộng, độ chia rất nhỏ, mẫu mã đa dạng, kết cấu chắc chắn, tạo nên một sản phẩm có tuổi thọ cao và phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.