text.skipToContent

Thước bộ SR09/DOThước bộ SR09/DO
  • Sản phẩm nhiều màu, giao ngẫu nhiên
Thước bộ SR09/DO
1 Màu sắc
15.500đ 15.900đ -3%

Gia tăng cảm hứng học tập với thước kẻ bền đẹp tại Adayroi!

Thước kẻ là dụng cụ học tập không thể thiếu của mỗi học sinh, sinh viên; là thiết bị văn phòng phẩm cần thiết với dân công sở hay các công việc khác cần đo đạc, thiết kế. Với chức năng để đo đạc, kẻ, vẽ, thước có nhiều loại khác nhau, phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau.

Một số loại thước thông dụng hiện nay gồm:

Thước thẳng: Có các vạch kẻ cách nhau 1mm, được dùng để kẻ vẽ hoặc đo độ dài hay kích thước của hình ảnh, đồ vật. Nhiều cây thước kẻ còn có phần đo bằng inch để phục vụ cho những người quen làm việc với hệ số đo lường này.

Thước eke: Có hình tam giác, gồm loại có góc 30 độ và 60 độ và loại có 2 góc bằng 45 độ.

Thước đo góc: Có hình bán nguyệt với phạm vi đo từ 0 - 180 độ, dùng để đo và vẽ chính xác độ mở các góc.

Thước hình học: như thước tròn, thước parabol và thước elip dùng để vẽ các loại hình học đặc biệt một cách nhanh chóng, chuẩn xác.

Ngoài các loại thước thông dụng trên còn có nhiều loại khác nhau như: thước dây dùng nhiều trong may vá, thước cuộn để đo đồ vật có kích thước lớn, thước cặp chuyên dụng trong các ngành kỹ thuật.

Cũng như những loại văn phòng phẩm khác, thước cũng được sản xuất đa dạng về mẫu mã, chủng loại và chất liệu để phù hợp cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Với học sinh, thước kẻ đẹp với họa tiết xinh xắn, độc đáo sẽ giúp tăng niềm hứng khởi học tập cho các em. Trong khi đó đối với sinh viên hay dân kỹ thuật, thước cần có độ chuẩn xác cao, thiết kế đơn giản, dễ nhìn, bền chắc, phục vụ tốt cho việc đo đạc và kẻ vẽ đòi hỏi tính chuẩn xác cao độ.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn những mẫu thước kẻ chuẩn của GuangBo, thước gỗ cá tính Nhatvywood hay thước nhựa Thiên Long xinh xắn. Ngoài ra, những loại thước của Deli, Faber-Castell, Hồng Hà hay Kim Hoa cũng rất phổ biến trên thị trường và được nhiều người lựa chọn, sử dụng.
Tại Adayroi - siêu thị trực tuyến đa ngành của tập đoàn Vingroup, bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại dụng cụ học tập với đa dạng mẫu mã, chất lượng đảm bảo. Truy cập Adayroi ngay để có cơ hội nhận được những ưu đãi cực hấp dẫn bạn nhé!

 
Sản phẩm chất lượng
 
Giao hàng siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín