Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Thước đo độ dầy

Tìm thấy 19 sản phẩm
Thước đo khe 1-15mm Shinwa 700A

Thước đo khe 1-15mm Shinwa 700A

231.800đ 244.000đ -5%
Thước đo khe Shinwa 700D 45 - 60 mm

Thước đo khe Shinwa 700D 45 - 60 mm

1.213.200đ 1.277.000đ -4%

Việc đo đạc chi tiết để từ đó xác định được độ dày chính xác của một vật liệu luôn là một việc làm quan trọng hàng đầu đối với các công việc sửa chữa cũng như các ngành kỹ thuật, xây dựng như: giấy in, giấy carton, màn nhựa, màng PE, bao bì... Và từ đó, các sản phẩm về thước đo độ dày luôn là một vật dụng mà các thợ lành nghề hay người lao động luôn đặt mối quan tâm hàng đầu. Đây là một dụng cụ lao động không thể thiếu của người kỹ sư.

Các nhà sản xuất đã cho chế tạo ra rất nhiều loại thước đo độ dày với phong phú và đa dạng về cả chất lượng, cấu tạo lẫn công nghệ hoạt động. Tùy theo tính chất và đặc thù từng công việc mà bạn cần lựa chọn một chiếc thước tương thích với công việc đó. Các loại thước đo độ dày bằng lá thép truyền thống với số lá có thể dao động từ 1 đến 16 lá hoặc nhiều hơn, rất thích hợp với những công việc có quy mô vừa và nhỏ. Các loại thước đo được trang bị đồng hồ kim hoặc đồng hồ điện tử thì phù hợp với những công việc có tính chất phức tạp hơn.

Và giờ đây, với hàng trăm loại thước đo độ dày đến từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín như: Mitutoyo, Shinwa, Sata, Asaki… đang có mặt trên Adayroi.com, sẽ giúp bạn không còn phải tốn công để đi ra các cửa hàng chuyên bán vật dụng sửa chữa – trang trí nhà cửa nữa. Tất cả sản phẩm trên Adayroi.com luôn được đảm bảo chất lượng tối đa, bền bỉ cũng như trải qua quá trình chứng nhận về độ an toàn trong suốt quá trình sử dụng cho người lao động. Adayroi.com sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm phong cách mua sắm trực tuyến đầy tiện ích với những dịch vụ đi kèm như giao hàng nhanh, thanh toán an toàn bằng thẻ lẫn trực tiếp, kết hợp cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn hằng ngày. Các sản phẩm tại Adayroi.com luôn được cam kết chính hãng và đa dạng về mẫu mã, phong cách để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo và sản xuất thước đo độ dày, có thể nói thước đo độ dày Mitutoyo luôn là một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực này. Mitutoyo luôn sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để cho ra những sản phẩm hoàn hảo phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau và đặc biệt tạo sự tiện dụng tối đa cho người sử dụng. Truy cập ngay Adayroi.com để mang về cho mình các sản phẩm chất lượng từ Mitutoyo và tận hưởng dịch vụ mua sắm online tốt nhất bạn nhé!