Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Thước cuộn

Tìm thấy 84 sản phẩm

Đối với các công trình xây dựng, sửa chữa, chế tạo cơ khí…. ngày nay thì việc xuất hiện của một chiếc thước cuộn là vô cùng quan trọng. Các sản phẩm về thước cuộn được xem là một phát minh mang tính cách mạng cao, khi có khả năng hỗ trợ và đơn giản hóa công việc đo lường cho người lao động. Thước cuộn trở thành một dụng cụ lao động rất cần thiết và không thể thiếu của người lao động.

Với đa dạng về mẫu mã, chất lượng cũng như tính chuyên dụng riêng mà từng nhà sản xuất đã tung ra, có thể thấy rằng thị trường về các sản phẩm thước cuộn đã và đang trở nên phong phú hơn bao giờ hết. Bạn cũng cần phải lựa chọn cho riêng bản thân một chiếc thước cuộn đặc thù để tương thích với từng tính chất công việc khá nhau. Các loại thước cuộn lá thép truyền thống có chiều dài dây từ 3 đến 7,5m thường khá thích hợp với các công việc chế tạo cửa sắt, xây dựng nhà vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, các loại thước cuộn có kích thước từ 15m trở lên thì lại rất phù hợp với những công việc tại công trường hoặc cải tạo đường xá…

Và giờ đây, với hàng trăm loại thước cuộn đến từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín như: KDSStanleyAsaki… đang có mặt trên Adayroi.com, sẽ giúp bạn không còn phải tốn công để đi ra các cửa hàng chuyên bán vật dụng sửa chữa – trang trí nhà cửa nữa. Tất cả sản phẩm trên Adayroi.com luôn được đảm bảo chất lượng tối đa, bền bỉ cũng như trải qua quá trình chứng nhận về độ an toàn trong suốt quá trình sử dụng cho người lao động. Adayroi.com sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm phong cách mua sắm trực tuyến đầy tiện ích với những dịch vụ đi kèm như giao hàng nhanh, thanh toán an toàn bằng thẻ lẫn trực tiếp, kết hợp cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn hằng ngày. Các sản phẩm tại Adayroi.com luôn được cam kết chính hãng và đa dạng về mẫu mã, phong cách để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo và sản xuất thước cuộn, có thể nói thương hiệu KDS luôn là một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực này. KDS luôn sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để cho ra những sản phẩm hoàn hảo phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau và đặc biệt tạo sự tiện dụng tối đa cho người sử dụng. Truy cập ngay Adayroi.com để mang về cho mình các sản phẩm chất lượng từ KDS và tận hưởng dịch vụ mua sắm online tốt nhất bạn nhé!