text.skipToContent

Thùng rác chân đạp TR và túi đựng rác dạng cuồn có lõi RCDEN43X56 Tashing

  • - Bộ sản phẩm gồm 1 thùng rác chân đạp TR và túi đựng rác dạng cuồn có lõi RCDEN43X56
    - Được làm bằng chất liệu nhựa và nylon có độ bền cao
    - Mang đến sự sạch sẽ và gọn gàng cho không gian sống

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI411103 - Mã SKU: 0 )

Màu sắc Nhiều màu
Chất liệu Nhựa PP, nylon
Xuất xứ Việt Nam
Kích thước Thùng rác chân đạp TR: 34,5 x 22 x 30 (cm). Túi đựng rác dạng cuồn có lõi RCDEN43X56: 43 x 56 (cm)
Mô tả sản phẩm

- Thùng rác chân đạp TR và túi đựng rác dạng cuồn có lõi RCDEN43X56 Tashing gồm 1 thùng rác chân đạp TR và túi đựng rác dạng cuồn có lõi RCDEN43X56.
- Thùng rác chân đạp TR có kích thước 34,5 x 22 x 30 cm được làm bằng chất liệu nhựa PP có độ bền cao, không dòn gãy, khó vỡ. Sản phẩm có thiết kế đơn giản, hình trụ nhỏ gọn với nắp đậy chống mùi hôi, giúp không gian xung quanh luôn được sạch sẽ. Khoang chứa rộng rãi giúp bạn chứa được nhiều lượng rác hơn, mang đến sự tiện lợi khi sử dụng. Với bàn đạp tiện lợi, thuận tiện cho việc đổ rác mà không cần chạm tay. Sản phẩm thích hợp sử dụng trong phòng làm việc, phòng khách, phòng tắm hoặc phòng vệ sinh các khu công cộng.
- Túi đựng rác dạng cuồn có lõi RCDEN43X56 với kích thước 43 x 56 cm được làm từ chất liệu nylon mềm mịn, có độ dai, co giãn tốt giúp chứa đựng được nhiều rác hơn cũng như rất an toàn, đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng. Thiết kế giữa các túi có đường gân giúp bạn dễ dàng xé, tách ra thành túi riêng để sử dụng. Đáy túi chắc chắn, chống rò rỉ nước, kín mùi, giữ vệ sinh an toàn cho không gian xung quanh. Được thiết kế với phần lõi ở giữa, giúp bạn sử dụng cũng như cất giữ tiện lợi hơn mà không lo túi bị cuốn hoặc rối. Với kích thước 43 x 56 cm, phù hợp với nhiều loại thùng rác và thích hợp dùng trong văn phòng, hộ gia đình hoặc nhà hàng…

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy