Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Thùng nhựa

Tìm thấy 120 sản phẩm
Thùng gạo đại Tashing TGD

Thùng gạo đại Tashing TGD

82.000đ 92.000đ -11%
Vỏ thùng sơn Phú Hòa An 18L

Vỏ thùng sơn Phú Hòa An 18L

56.700đ 68.000đ -17%
Thùng gạo trung	Tashing TGT

Thùng gạo trung Tashing TGT

58.000đ 65.000đ -11%
Vỏ thùng sơn Phú Hòa An 5L

Vỏ thùng sơn Phú Hòa An 5L

25.900đ 31.100đ -17%
Vỏ thùng sơn Phú Hòa An 10L

Vỏ thùng sơn Phú Hòa An 10L

30.300đ 36.400đ -17%

Ngày nay, từ gia đình cho đến các văn phòng làm việc, chúng ta dễ dàng thấy sự xuất hiện ngày càng nhiều của các món đồ dùng, vật dụng bằng nhựa. Trong số đó không thể không kể đến những chiếc thùng nhựa có nắp thường được dùng trong nhiều mục đích khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các nhà sản xuất liên tục cho ra mắt các loại thùng nhựa với đủ kích cỡ, mẫu mã để phục vụ cho nhiều chức năng khác nhau, làm cho đời sống ngày càng tốt hơn.

Thùng nhựa thường được dùng trong gia đình để trữ nước sinh hoạt, đựng gạo, đồ chơi của con trẻ hay chứa, đựng những thứ khác tùy theo nhu cầu của bạn. Trong văn phòng thì lại cần những chiếc thùng nhựa cỡ nhỏ để lưu trữ các loại hồ sơ, giấy tờ được gọn gàng, ngăn nắp và dễ dàng tìm kiếm khi cần. Loại vật dụng bằng nhựa này không chỉ giúp cho không gian sống và làm việc của bạn thêm trật tự mà còn góp phần bảo quản tốt các món đồ dùng, tăng độ bền và thời gian sử dụng.

Hiện nay, Adayroi.com mang đến cho bạn rất nhiều lựa chọn về mẫu mã, chủng loại cũng như màu sắc của mặt hàng thùng nhựa được cung cấp bởi các thương hiệu được nhiều người tin dùng như: Index Living Mall, Sawady, Tashing, Honey Can Do... và được nhập khẩu trực tiếp từ các nước: Thái Lan, Trung Quốc, Nhật, Mỹ... Bên cạnh đó cũng có một số sản phẩm nhựa của các công ty Việt Nam sản xuất đảm bảo chất lượng cao. Bạn sẽ không còn băn khoăn, lo lắng về chất lượng cũng như độ bền của các loại thùng nhựa vì Adayroi.com đảm bảo mang đến cho bạn những mặt hàng tốt nhất.

Thùng nhựa đựng đồ thường được làm từ chất liệu PP hoặc PVC cao cấp, đảm bảo không có BPA hay các hóa chất độc hại khác, không gây mùi khó chịu, không chảy nhựa hay màu, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Mỗi sản phẩm thùng nhựa đều được nghiên cứu và sản xuất theo một tiêu chuẩn riêng để mang đến cho người tiêu dùng nhiều mẫu mã, kích cỡ phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. Đặc biệt, những chiếc thùng nhựa đựng gạo cũng được sản xuất chuyên biệt với thiết kế nắp thông minh giúp bảo quản gạo tốt hơn, chống mối mọt mà bạn vẫn có thể bật nắp để lấy gạo thật dễ dàng. Ngoài ra, thùng nhựa dùng trong văn phòng có kích thước nhỏ gọn, phù hợp nhiều không gian, giúp bạn sắp xếp khu vực làm việc thật gọn gàng.