Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Thùng để quần áo bẩn, vật dụng khác

Tìm thấy 155 sản phẩm
Lưới giặt quần áo cao cấp

Lưới giặt quần áo cao cấp

15.300đ 18.000đ -15%

Căn nhà của bạn có quá nhiều đồ đạc linh tinh, quần áo bẩn và đồ chơi của bé con ở khắp nơi từ phòng khách cho đến phòng ngủ và ngay cả nhà bếp? Bạn mệt mỏi khi phải dọn dẹp mọi thứ và cố gắng nghĩ ra một cách bài trí phù hợp? Hãy thử dùng đến những loại thùng, giỏ đựng quần áo bẩn, nó không chỉ có tác dụng chứa đồ đạc, làm gọn lại không gian sống, mà cón có tác dụng trang trí và làm sống động không gian nhà của gia đình bạn. 

Chỉ cần một chiếc giỏ đựng đồ bên cạnh máy giặt, tất cả quần áo của gia đình bạn sẽ được để một nơi gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ. Hoặc nếu bạn có con nhỏ và muốn tập cho bé tính gọn gàng, hãy để cho bé tự sắp xếp những con búp bê, quần áo bẩn và đồ dùng của bé vào giỏ đựng đồ. Bạn sẽ bất ngờ vì những lợi ích tuyệt vời mà những chiếc giỏ và tủ đựng đồ này mang lại đấy.

Tại Adayroi.com không chỉ có thùng để quần áo bẩn, mà các vật dụng khác như túi giặt, xe để đồ, túi lưới giặt đồ, lướt giặt áo ngực, khay đồ lót... cũng được bày bán với mức giá ưu đãi nhất. Chưa kể đến, khi mua sắm thùng đựng quần áo và các vật dụng khác, bạn còn được giao hàng nhanh chóng, đổi trả trong vòng 3 ngày, thanh toán khi nhận hàng. Còn chần chờ gì nữa mà không truy cập ngay Adayroi.com để nhận ngay những khuyến mại hot nhất.