text.skipToContent
Adayroi EAT - Ăn sạch - Sống khỏe
Thực phẩm nhập khẩu chính hãng giá tốt - Ưu đãi đến 50%
Thực phẩm nhập khẩu chính hãng giá ưu đãiBia thượng hạngBánh kẹo SnackDầu ănĐồ khôThực phẩm ăn liềnSữa chính hãng
Top thực phẩm nhập khẩu giá tốt mỗi ngày

Điểm danh các thực phẩm nhập khẩu thiết yếu có mặt tại Adayroi

Ngày nay, bộ phận lớn người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng các loại thực phẩm nhập khẩu cao cấp ngày càng cao bởi và sự xuất hiện của những hương vị mới, lạ và sự tin tưởng về chất lượng thương hiệu khi trong nước bắt đầu xuất hiện rất nhiều những sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc khiến cho việc tiêu dùng trở nên khó khăn.

Trên Adayroi - kênh thương mại uy tín của Vingroup - đang có mặt với đa dạng thực phẩm được nhập khẩu nước ngoài chính hãng và mức giá vô cùng hợp lý cho bạn an tâm hơn lựa chọn. Cùng tham khảo một số mặt hàng cơ bản như:

- Bánh kẹo đủ loại đủ vị: với danh sách những món ăn vặt, bánh mùi thơm - kẹo loại ngon từ Mỹ không chỉ với nhiều các chất dinh dưỡng mà còn ở hương vị tự nhiên, thơm ngon. Những thực phẩm nhập khẩu từ Mỹ này luôn đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, quy cách đóng gói, hàm lượng thành phần cho bạn sự an tâm khi sử dụng hoặc mua cho con yêu.

- Các loại thực phẩm ăn liền tiện lợi: những thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc như mì ăn liền với sản phẩm mì gói, mì ly,... đủ hương vị, gia vị thơm ngon hảo hạng, cho người ăn những bữa ăn sáng, ăn giữa buổi ngon miệng, đáp ứng dinh dưỡng cơ bản cung cấp cho cơ thể năng lượng hoạt động tốt.

- Các sản phẩm thực phẩm khô nhập khẩu: mì sợi khô, bánh mì, các loại nông sản chất lượng tiêu biểu như gạo được nhập khẩu từ Nhật luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ người dùng. Thực phẩm nhập khẩu từ Nhật luôn được tuyển chọn dưới quy trình nghiêm ngặt và công nghệ sản xuất chất lượng cao. Tuy giá thành sẽ có phần nhỉnh hơn so với các loại thực phẩm cùng ngách khác nhưng về độ ngon và chuẩn sẽ khiến người dùng ưu tiên hơn.

Nhanh tay truy cập Adayroi để săn thêm nhiều voucher giảm giá hấp dẫn, giúp tiết kiệm tiền hơn khi mua các sản phẩm thực phẩm nhập về từ nước ngoài, đồng thời luôn được vận chuyển đến tận nơi trong thời gian nhanh chóng, đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng cho bạn!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín