text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID

Thực phẩm chức năng sức khoẻ VITA HEALTH không phải là thuốc nhưng có tác dụng hỗ trợ bổ sung các hoạt chất có lợi cho sức khoẻ của con người. Với tầm nhìn mang đến các sản phẩm dinh dưỡng hảo hạng thích hợp với con người Á Đông cùng sự chuyển giao công nghệ hiện đại, bạn sẽ hài lòng về công dụng của loại thực phẩm này mang lại.

Thành phần của thực phẩm chức năng sức khoẻ VITA HEALTH bao gồm Coenzyme-Q10, Vitamin C, E, B6, B2, B12, kẽm. Sự kết hợp tinh tế, khoa học giữa các chất này giúp tăng cường năng lượng cho cơ thể, tăng lực và cải thiện sức khỏe tim mạch, não, cơ bắp hiệu quả, an toàn. Ngoài ra, chỉ với 1 viên mỗi ngày với nhiều nước, sản phẩm bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể do không được cung cấp đầy đủ trong chế độ ăn uống hàng ngày, có thể sử dụng để thay thế tạm thời cho những bệnh nhân không thể ăn uống bình thường như người bị bệnh nặng, người già.
Ngay bây giờ, bạn có thể mua thực phẩm chức năng sức khoẻ VITA HEALTH chất lượng, chính hãng ngay tại nhà với trang thương mại điện tử Adayroi.com của tập đoàn VinGroup.  Đặc biệt, giá thực phẩm chức năng sức khoẻ VITA HEALTH ở mức cạnh tranh lại còn tiết kiệm hơn với ưu đãi tích điểm VinID, giảm giá lớn. Còn chần chừ gì nữa mà không rinh ngay sản phẩm chăm sóc, nâng cao sức khỏe tuyệt vời này cho chính bản thân và những người thân thương của mình ngay hôm nay nào!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín