text.skipToContent
Puritan
Puritan's Pride ưu đãi đến 50%Puritan's Pride Ginkgo Biloba 120mg 100 viênPuritan's Pride Premium L-Glutathione 500mg 30 viênPuritan's Pride Milk Thistle Extract 1000mg Thực phẩm chức năng bổ ganPuritan's Pride Blood Sugar Specifics 60 viên

Chọn mua Puritan's Pride chính hãng giá tốt trên Adayroi

Khi cơ thể khỏe mạnh, cuộc sống vì thế tươi đẹp hơn. Hiểu được điều đó, Adayroi mang đến những sản phẩm tăng cường sức khỏe, thể chất chất, tinh thần toàn diện cho quý khách hàng, trong đó không thể không kể đến dòng sản phẩm được làm từ những nguyên liệu thiên nhiên, an toàn nhập khẩu từ Mỹ: thực phẩm chức năng Puritan's Pride.

Giới thiệu thương hiệu Puritan's Pride

Puritan's Pride là một trong bốn thành viên của Tập đoàn NVTY – tổ chức phân phối sản phẩm thực phẩm chức năng lớn nhất tại Mỹ và trên toàn thế giới. Điểm nổi trội của những sản phẩm mà thương hiệu cung cấp đó là được làm hoàn toàn từ thiên nhiên an toàn, được các cơ quan y tế kiểm tra và chứng nhận, đặc biệt là được cơ quan phân tích uy tín hàng đầu hiện nay EUROFINS.

Các sản phẩm tiêu biểu

Thương hiệu đến từ Mỹ này đã được nhập khẩu vào Việt Nam với hàng loạt sản phẩm đa dạng, phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn. Cụ thể:

  • Sản phẩm viên uống chức năng hỗ trợ làm đẹp da, hỗ trợ giảm cân, thực phẩm làm từ mầm đậu nành giúp việc giảm cân hay chăm sóc sắc đẹp của mọi người trở nên dễ dàng, an toàn và hiệu quả cao hơn.
  • Sản phẩm chức năng hỗ trợ phái mạnh như đông trùng hạ thảo, chức năng tăng cường sức khỏe cho nam giới, sản phẩm bổ sung vitamin hay thực phẩm tăng cường sinh lý cho nam giới.
  • Sản phẩm bổ sung vitamin, khoáng chất và dinh dưỡng lành mạnh như thực phẩm bổ sung sắt, kẽm, thực phẩm hỗ trợ tiêu hóa, hỗ trợ tiểu đường, dầu tỏi.

Để mua sản phẩm nhập khẩu chính hãng, giá tốt và nhanh chóng, bạn hãy truy cập Adayroi.com (hoặc app Adayroi) và chọn mua ngay! Với chính sách rõ ràng, hợp tác uy tín, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tận tâm và rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất với giá hợp lý nhất.

Ngoài ra, đến với Adayroi, bạn còn dễ dàng lựa chọn thêm nhiều hàng loạt sản phẩm hỗ trợ chức năng uy tín đến từ nhiều nhà cung cấp và thương hiệu nổi tiếng khác như thực phẩm hỗ trợ làm đẹp, thực phẩm Giảm & Tăng cân, thực phẩm hỗ trợ sức khỏe bằng thiên nhiên,…

Chờ gì nữa, truy cập Adayroi.com để chọn mua sản phẩm yêu thích ngay từ bây giờ!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín