text.skipToContent
Thực phẩm chức năng blackmores ưu đãi đến 10%
Sản phẩm đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG BLACKMORES - GIẢI PHÁP TUYỆT VỜI CHO SỨC KHỎE

Blackmores Úc sở hữu một danh mục hơn 1200 sản phẩm, bao gồm các loại vitamin, khoáng chất, thảo dược và dinh dưỡng được phát triển riêng biệt bởi các chuyên gia, kết hợp với việc sử dụng các thành phần nguyên liệu chất lượng cao cấp trên thế giới, đồng thời đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn TGA khắt khe tại Úc trong suốt nhiều năm liền.

Mỗi một viên uống Blackmores của doanh nghiệp sẽ có một chức năng nhất định trong việc hỗ trợ giảm thiểu và điều trị các triệu chứng bệnh, từ đó tăng cường hoạt chất chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ cơ thể, thúc đẩy và làm lành nhanh chóng các vết thương nhờ sản xuất lượng lớn collagen. Đồng thời các sản phẩm chức năng tổng hợpthực phẩm hỗ trợ sức khỏe cho nam nữ đều chứa các thành phần giúp cung cấp nhiều loại axit béo cần thiết có tác dụng cân bằng nội tiết tố trong cơ thể, và cải thiện tình trạng của da, tóc và móng.

Hơn nữa Blackmores còn đầu tư một học viện và tính đến nay đã đào tạo hơn 4.000 chuyên viên trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, cùng hơn 10.000 dược sĩ khắp thế giới. Có thể nói bên cạnh các sản phẩm có chất lượng tuyệt vời và giá thuốc Blackmores tương đối hợp lý, thương hiệu cũng đóng góp không nhỏ vào việc truyền cảm hứng và xây dựng ý thức sống khỏe cộng đồng.

Ngoài ra, để đảm bảo độ an toàn và chất lượng sản phẩm, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên mua hàng tại các kênh phân phối chính thức của thương hiệu tại Việt Nam như trang Adayroi.com, nhằm đảm bảo bạn có thể sở hữu sản phẩm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng và được hỗ trợ tư vấn khi cần thiết.

Deal hot mỗi ngày - Tặng code đến 300.000đ
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín