Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Để chăm sóc sức khỏe cá nhân, nhiều người đã tìm đến các loại thực phẩm chức năng chính hãng. Nó không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà còn giúp bạn chống lại bệnh tật. Trong đó, tiêu biểu nhất là các thực phẩm chức năng của Mỹ, thực phẩm chức năng của Úc và các loại thực phẩm chức năng nhập khẩu khác.


Có thể thấy các loại thuốc bổ cho tim, thuốc giải độc gan hay thuốc bổ máu là những loại thực phẩm chức năng được mua và sử dụng nhiều nhất. Kế đó là các loại thực phẩm chức năng collagen được phái đẹp mọi lứa tuổi ưa chuộng để mang đến cho mình một vẻ đẹp hoàn hảo và tươi trẻ. Các loại thuốc bổ não hay thực phẩm chức năng cho phụ nữ mãn kinh cũng được rất nhiều người tìm mua để sống khỏe mạnh hơn.


Thấu hiểu nhu cầu mua sắm của đại đa số người tiêu dùng, Adayroi.com mang đến cho bạn hàng nghìn loại thực phẩm chức năng giá rẻ an toàn từ các thương hiệu nổi tiếng như NeoCell, Pharmekal, Vitamart, Puritan’s Pride, Costar, Esteem... Tất cả các thực phẩm chức năng của Adayroi.com đều có giấy chứng nhận an toàn từ nhà cung cấp uy tín trên thị trường. Khi mua thực phẩm chức năng tại Adayroi.com, bạn còn được giao hàng miễn phí tận nơi và thanh toán khi nhận hàng. Vào ngay Adayroi.com để mang về cho mình các sản phẩm chất lượng và tận hưởng dịch vụ mua sắm online tốt nhất bạn nhé!