text.skipToContent

 

Vinmart
Wilmar
TH truemilk
Mondelez Kinh Đô
Heineken
Coca-Cola

 

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID
Trà Vinatea - Trà OoLong Thượng HạngTrà Vinatea - Trà OoLong Thượng Hạng
Trà Vinatea - Trà OoLong Thượng Hạng
589.000đ 605.000đ -3%
Hoàn 12.000đ
Trà Vinatea thượng hạng - Bạch Trà NénTrà Vinatea thượng hạng - Bạch Trà Nén
Trà Vinatea thượng hạng - Bạch Trà Nén
679.000đ 700.000đ -3%
Hoàn 14.000đ
Trà Vinatea thượng hạng - Bạch Trà trăm nămTrà Vinatea thượng hạng - Bạch Trà trăm năm
Trà Vinatea thượng hạng - Bạch Trà trăm năm
1.069.000đ 1.100.000đ -3%
Hoàn 21.000đ

Thực phẩm Vinatea là thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng đảm bảo an toàn với tiêu chí sạch từ quy trình sản xuất cho đến sản phẩm đầu ra. Thêm vào đó, các thực phẩm này đều được ghi thông tin rõ ràng, tem mác đầy đủ, hơn nữa lại có mã vạch để người mua có thể tự mình kiểm soát được nguồn gốc sản xuất của sản phẩm. Bên cạnh đó, nhà cung cấp này còn có đội ngũ kỹ sư, quản lý và cán bộ chất lượng luôn kiểm tra định kỳ chất lượng của các loại thực phẩm.

Đến với thương hiệu thực phẩm Vinatea bạn có thể thoải mái chọn lựa các sản phẩm, đảm bảo đủ lượng dinh dưỡng trong từng bữa ăn của gia đình. Đây cũng là những tiêu chí mà nhãn hiệu này luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng để góp phần tạo nên một nền công nghiệp chất lượng. Chính vì những lý do đó nên rất nhiều bà nội trợ, gia đình Việt tin tưởng và chọn mua thực phẩm Vinatea.
Các sản phẩm này bạn có thể tìm thấy tại trang thương mại điện tử Adayroi chỉ với vài thao tác dễ dàng. Giá thực phẩm Vinatea không chỉ vô cùng cạnh tranh mà khách hàng còn được tích điểm vào thẻ VinID giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn nữa.

Deal hot mỗi ngày - Tặng code đến 150.000đ
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín