Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Thực phẩm bổ dưỡng

Tìm thấy 106 sản phẩm

Với cuộc sống không ngừng thay đổi như hiện nay, con người rất quan tâm đến sức khỏe của mình. Không chỉ dùng những món ăn bổ dưỡng, người tiêu dùng còn mua rất nhiều loại thực phẩm bổ dưỡng giúp tăng cường sức khỏe. Trong đó, tiêu biểu nhất là các tổ yến, nấm linh chi đỏ và hồng sâm Hàn Quốc.


Bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín để mua được các loại yến sào nguyên chất, nấm linh chi đỏ hay hồng sâm nguyên chất. Trong khi yến sào có khả năng giúp tăng cường sức khỏe và hỗ trợ chữa bệnh thì nấm linh chi Hàn Quốc, nấm linh chi Nhật Bản hay nấm linh chi Việt Nam sẽ giúp làm đẹp da và chống lão hóa. Còn các loại nước hồng sâm hay hồng sâm baby Hàn Quốc sẽ giúp bạn có cơ thể cường tráng và năng lượng tràn đầy.


Hiểu được nhu cầu mua sắm của đại đa số người tiêu dùng, Adayroi.com mang đến cho bạn hàng nghìn loại thực phẩm bổ dưỡng chính hãng, nguyên chất từ các thương hiệu nổi tiếng như Korea Gingseng, KGS, Vinnest, Duham, Boolrogeon... Tất cả các sản phẩm của Adayroi.com đều đảm bảo an toàn, bổ dưỡng, còn hạn sử dụng nhờ lấy hàng trực tiếp từ nhà cung cấp uy tín đã được chứng nhận kiểm dịch và an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, Adayroi.com cũng luôn cập nhật nhanh nhất các sản phẩm mới ra mắt, đang thịnh hành trên thị trường để giúp bạn luôn bắt kịp với xu hướng chăm sóc sức khỏe mới nhất. CLICK ngay Adayroi.com để mang về cho mình các sản phẩm chất lượng và tận hưởng dịch vụ mua sắm online tốt nhất bạn nhé!