Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Thực phẩm ăn liền khác

Tìm thấy 169 sản phẩm
Nui rau củ Safoco gói 300g

Nui rau củ Safoco gói 300g

14.200đ 18.000đ -21%
Cháo thịt gà Vifon gói 70g

Cháo thịt gà Vifon gói 70g

4.400đ 5.100đ -13%

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay thì ngoài thực phẩm ăn liền dạng sợi các loại thực phẩm ăn liền khác cũng luôn là một giải pháp hoàn hảo. Với đặc tính chỉ cần vài phút chuẩn bị là có thể ăn ngay hoặc kết hợp với đồ ăn có sẵn là bạn sẽ có một bữa ăn hoàn chỉnh, ngày càng nhiều người tìm đến thức ăn nhanh và thực phẩm ăn ngay. Chỉ cần không quá lạm dụng các loại thực phẩm này, bạn sẽ có những bữa ăn chính hoặc ăn xế ngon miệng, dinh dưỡng.

Các loại bánh gạo Topokki với nhiều vị: phô mai, cay ngọt, các laoij cháo ăn liền: cháo thịt bằm, cháo lươn, cháo tổ yến, tôm sú, sườn non... với hương vị thơm ngon, hấp dẫn đã quá quen thuộc với mọi người vì sự tiện lợi của nó. Còn các loại rong biển sấy khô, chà bông, gà lát chay... cũng rất được yêu thích vì lạ miệng và dễ chế biến. Bên cạnh đó, ngày nay, người ta đã chế biến ra các loại thực phẩm ăn liền khác: chè sâm bổ lượng, các loại cơm cháy sấy, snack rong biển, tảo biển, các loại nui khô... cũng rất phổ biến, giúp đa dạng hóa bữa ăn cho người tiêu dùng. 

Khi không có thời gian đi ra ngoài mua sắm, bạn hãy đi chợ online tại Adayroi.com với hàng nghìn các thực phẩm ăn liền ngon, tiện dụng an toàn từ các thương hiệu như Bích Chi, SG Food, Phúc Nguyên, Ottogi… để tiết kiệm công sức và thời gian. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn sẽ tha hồ mua thực phẩm ăn liền với hàng loạt chủng loại cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, nhiều dịch vụ tiện tích như như giao hàng cực nhanh chỉ trong vòng 1 ngày và thanh toán khi nhận hàng sẽ làm bạn hài lòng. Bên cạnh đó, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn hằng ngày trên Adayroi.com sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiều hơn. Truy cập ngay Adayroi.com để mang về cho mình các sản phẩm chất lượng và tận hưởng dịch vụ mua sắm tốt nhất.