text.skipToContent

Thú cát KymViet gà bố Phú Quý 25 x 12 cm

  • - Thú cát tạo hình gà bố Phú Quý đáng yêu, sinh động
    - Sử dụng nguyên liệu tự nhiên và an toàn
    - Sản phẩm được làm thủ công từ đôi tay người khuyết tật

209.000đ
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
205.000đ (4.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 2 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI944625 - Mã SKU: 893851099350 )

Xuất xứ Việt Nam
Hướng dẫn bảo quản Không cho trẻ dưới 5 tuổi chơi. Không va đập mạnh hoặc dùng vật sắc nhọn rạch, cắt. Không được giặt. Lau bằng khăn ướt, sau đó sấy khô bằng máy sấy
Chất liệu Vải, bông, cát Quảng Bình, quế hồi
Trọng lượng 400g
Kích thước 25 x 12 (cm)
Mô tả sản phẩm

Thú cát tạo hình gà bố Phú Quý đáng yêu, sinh động
Thú cát KymViet được thiết kế mô phỏng hình ảnh gà bố đẹp mắt, dễ thương. Gà bố là một thành viên trong gia đình gà Phú Quý được sinh ra từ đôi bàn tay của người thợ đáng yêu ở KymViet. Gia đình gà Phú Quý được tạo ra với mong muốn mang đến sự sung túc, đầy đủ, hạnh phúc và nụ cười cho mọi người, đặc biệt là các bạn nhỏ. Với kiểu dáng độc đáo, màu sắc hài hòa, đẹp mắt, Thú cát KymViet gà bố Phú Quý không chỉ phù hợp làm đồ chơi cho trẻ nhỏ, mà còn được sử dụng làm đồ trang trí, trưng bày nơi làm việc, tủ kính...

Thú cát KymViet gà bố Phú Quý
Thú cát KymViet được tạo hình độc đáo, màu sắc hài hòa.

Sử dụng nguyên liệu tự nhiên và an toàn
Thú cát KymViet gà bố Phú Quý sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn cho người sử dụng. Lớp ruột bên trong được nhồi bằng bông, cát biển Nhật Lệ (Quảng Bình), cát ở vùng này sạch, thơm, mịn và không bị lọt qua khe vải. Sau khi phơi nắng, cát được rang với quế hồi giã nát (đôi khi cả gạo nếp) tạo mùi thơm dễ chịu. Lớp bọc ngoài được làm bằng vải mềm mại, co giãn tốt. Những nguyên liệu được sử dụng đều được chọn lọc kỹ càng và xử lý khoa học, không gây dị ứng da, an toàn cho người sử dụng.

Thú cát KymViet gà con gái Phú Quý 15 x 12 cm
Gà con gái và gia đình gà Phú Quý đáng yêu được tạo nên bởi các nghệ nhân của KymViet.

Sản phẩm được làm thủ công từ đôi tay người khuyết tật
Thú cát KymViet được làm từ bàn tay của những người thợ tài hoa với phương thức thủ công chiếm 80% quy trình làm ra sản phẩm. Sản phẩm được cắt, may, thêu, nhồi lõi toàn bộ bằng tay đòi hỏi những người thợ phải đặt vào đó sự tỉ mỉ, cẩn trọng trong từng đường kim mũi chỉ. Vì thế, mỗi sản phẩm làm ra đều chứa đựng những cái rất riêng của từng người thợ KymViet. Đây thực sự là sản phẩm nghệ thuật, là đứa con tinh thần của những người khuyết tật đầy tâm huyết.


Thông tin thương hiệu
Được thành lập từ tháng 12/2013, Công ty Cổ phần KymViet là cơ sở sản xuất và kinh doanh hàng thủ công do những người khuyết tật sáng lập. 

Sứ mệnh của KymViet bao gồm:
- Tạo việc làm cho những người khuyết tật còn khả năng lao động, góp phần cải thiện sinh kế và nâng cao đời sống cho người khuyết tật, giúp họ hòa nhập với cộng đồng.
- Tạo ra những sản phẩm thủ công tinh xảo, có giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ cao phục vụ xã hội.
- Đưa những câu chuyện nhân văn và giá trị văn hóa Việt vào trong từng sản phẩm, góp phần truyền bá những giá trị truyền thống Việt đến cộng đồng trong nước và quốc tế.

Những sản phẩm của KymViet được may, khâu bằng tay với nhiều chất liệu khác nhau như: vải cotton, vải bố, vải thổ cẩm, bông, cát biển Quảng Bình, quế Trà Mi (Quảng Nam), hồi (Lạng Sơn), gạo rang, hương liệu quế, hồi... Tiêu chí sản xuất của KymViet là đảm bảo nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn cho sức khỏe và ưu tiên sử dụng các nguyên liệu tự nhiên. Các sản phẩm tinh xảo và độc đáo vừa có tính năng sử dụng lâu dài lại vừa có tính thẩm mỹ cao, ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đậm nét văn hóa Việt thể hiện qua từng chi tiết, từ các hoa văn, họa tiết trang trí.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy