text.skipToContent

Thú cát KymViet chuột mẹ 1 10 x 5 cm (Nhiều màu)

  • *Sản phẩm giao màu ngẫu nhiên
    - Thiết kế hình ảnh chú chuột ngộ nghĩnh
    - Sử dụng nguyên liệu tự nhiên và an toàn
    - Sản phẩm được làm thủ công từ đôi tay người khuyết tật

Xin lỗi, sản phẩm này hiện tại không phục vụ.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI943101 - Mã SKU: 0 )

Xuất xứ Việt Nam
Quy cách đóng gói Con
Hướng dẫn bảo quản Không cho trẻ dưới 5 tuổi chơi. Không va đập mạnh hoặc dùng vật sắc nhọn rạch, cắt. Không được giặt. Lau bằng khăn ướt, sau đó sấy khô bằng máy sấy
Chất liệu Vải, cát Quảng Bình, quế hồi
Màu sắc Nhiều màu
Trọng lượng 50g
Kích thước 10 x 5 (cm)
Mô tả sản phẩm

Thiết kế hình ảnh chú chuột ngộ nghĩnh
Thú cát KymViet được thiết kế mô phỏng theo hình ảnh chú chuột ngộ nghĩnh, thân thiện. Sản phẩm rất phù hợp làm đồ chơi cho trẻ nhỏ. Với kiểu dáng độc đáo, mẫu mã phong phú, có tính thẩm mỹ, Thú cát KymViet chuột mẹ còn được sử dụng làm đồ trang trí, trưng bày nới làm việc, tủ kính, phòng ngủ...

Thú cát KymViet
Thú cát KymViet được tạo hình chú chuột đáng yêu.

Sử dụng nguyên liệu tự nhiên và an toàn
Thú cát KymViet chuột mẹ sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn cho người sử dụng. Lớp ruột bên trong được nhồi bằng cát biển Nhật Lệ (Quảng Bình), cát ở vùng này sạch, thơm, mịn và không bị lọt qua khe vải. Sau khi phơi nắng, cát được rang với quế hồi giã nát (đôi khi cả gạo nếp) tạo mùi thơm dễ chịu. Lớp bọc ngoài được làm bằng vải mềm mại, co giãn tốt. Những nguyên liệu được sử dụng đều được chọn lọc kỹ càng và xử lý khoa học, không gây dị ứng da, an toàn cho người sử dụng.

Thú cát KymViet chuột mẹ 1 10 x 5 cm (Nhiều màu)

Thú cát KymViet chuột mẹ 1 10 x 5 cm (Nhiều màu)
Chuột cát KymViet có họa tiết độc đáo, ấn tượng. (Sản phẩm được giao màu ngẫu nhiên)

Sản phẩm được làm thủ công từ đôi tay người khuyết tật
Thú cát KymViet được làm từ bàn tay của những người thợ tài hoa với phương thức thủ công chiếm 80% quy trình làm ra sản phẩm. Sản phẩm được cắt, may, thêu, nhồi lõi toàn bộ bằng tay đòi hỏi những người thợ phải đặt vào đó sự tỉ mỉ, cẩn trọng trong từng đường kim mũi chỉ. Vì thế, mỗi sản phẩm làm ra đều chứa đựng những cái rất riêng của từng người thợ KymViet. Đây thực sự là sản phẩm nghệ thuật, là đứa con tinh thần của những người khuyết tật đầy tâm huyết.


Thông tin thương hiệu
Được thành lập từ tháng 12/2013, Công ty Cổ phần KymViet là cơ sở sản xuất và kinh doanh hàng thủ công do những người khuyết tật sáng lập. 

Sứ mệnh của KymViet bao gồm:
- Tạo việc làm cho những người khuyết tật còn khả năng lao động, góp phần cải thiện sinh kế và nâng cao đời sống cho người khuyết tật, giúp họ hòa nhập với cộng đồng.
- Tạo ra những sản phẩm thủ công tinh xảo, có giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ cao phục vụ xã hội.
- Đưa những câu chuyện nhân văn và giá trị văn hóa Việt vào trong từng sản phẩm, góp phần truyền bá những giá trị truyền thống Việt đến cộng đồng trong nước và quốc tế.

Những sản phẩm của KymViet được may, khâu bằng tay với nhiều chất liệu khác nhau như: vải cotton, vải bố, vải thổ cẩm, bông, cát biển Quảng Bình, quế Trà Mi (Quảng Nam), hồi (Lạng Sơn), gạo rang, hương liệu quế, hồi... Tiêu chí sản xuất của KymViet là đảm bảo nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn cho sức khỏe và ưu tiên sử dụng các nguyên liệu tự nhiên. Các sản phẩm tinh xảo và độc đáo vừa có tính năng sử dụng lâu dài lại vừa có tính thẩm mỹ cao, ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đậm nét văn hóa Việt thể hiện qua từng chi tiết, từ các hoa văn, họa tiết trang trí.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy