text.skipToContent

Think And Grow Rich - 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu

    • Chỉ dẫn những nguồn lực bạn cần phải có để thành công
    • Nêu ra 13 nguyên tắc giúp bạn nghĩ cách làm giàu và biết cách làm giàu
    • Giúp bạn trở nên giàu có trên tất cả mọi phương diện
72.000đ 80.000đ -10%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
71.000đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 19 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI75330 - Mã SKU: 8936037793757 )

Năm xuất bản 2011
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng 450g
Số trang 316trang
Dịch giả Phương Thảo
Đơn vị phát hành Thái Hà Books
Kích thước 15.5 x 24 cm
Nhà xuất bản Lao động - Xã hội
Tác giả Napoleon Hill
Mô tả sản phẩm

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu là cuốn sách chỉ dẫn những nguồn lực bạn phải có để thành công. Mỗi chương trong cuốn sách đều đề cập đến bí quyết kiếm tiền, từ việc có niềm tin, có mong muốn đến những kiến thức chuyên sâu, những ý tưởng, những kế hoạch, những cách đưa ra quyết định. Tác giả đã bàn về những quan niệm như quản lý nhóm, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, những công cụ hữu hình, trí tuệ tập thể và mục tiêu cần được viết ra trước khi hành động... Cuốn sách sẽ giúp bạn trở nên giàu có, làm giàu thêm cho cuộc sống của bạn trên tất cả các phương diện của cuộc sống chứ không chỉ về tài chính và vật chất.

Think And Grow Rich - 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu sẽ luôn là cuốn sách giá trị và nó sẽ còn tiếp tục làm thay đổi cuộc sống của nhiều người. Đó thực sự là sức mạnh giúp chúng ta biến đổi những giấc mơ và hoài bão thành hiện thực. Cuốn sách đã ảnh hưởng đến tôi như vậy và sẽ mãi là cuốn sách gối đầu giường số một của tôi.” - Don L.Price, diễn giả chuyên nghiệp, tác giả, chuyên viên marketing và bán hàng đồng thời là người cung cấp các giải pháp thay đổi tích cực.

Think And Grow Rich - 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu

"Tôi đã đọc Think And Grow Rich - 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu cách đây nhiều năm và cuốn sách đã giúp tôi trở thành nhà kinh doanh bán lẻ lớn nhất thế giới. Bạn cần đọc nó nếu bạn muốn có một “chỗ đứng” trong cuộc đời này. Tôi biết bạn sẽ yêu nó, vì tôi cũng vậy. Cảm ơn ngài, Napoleon Hill!” - Joe Girard, nhà kinh doanh bán lẻ số một thế giới, được ghi danh vào cuốn The Guiness Book of World Records.

Giới thiệu tác giả

Napoleon Hill (26/10/1883 - 8/11/1970) là tác giả dòng sách phát triển bản thân nổi tiếng nhất mọi thời đại, tác giả của những cuốn sách ăn khách như: Think and grow rich - 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu; Law of success; Kế hoạch làm giàu 365 ngày; Grow rich! with peace of mind - Làm giàu!... Trong sự nghiệp của mình, ông cũng từng được trở thành một cố vấn cho Tổng thống Franklin D. Roosevelt. Napoleon Hill được xem là người có ảnh hưởng rộng rãi nhất, mạnh mẽ nhất giúp cho hàng triệu người trên thế giới thành công.

10 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy