text.skipToContent
  • - Câu chuyện tình yêu giữa những chàng trai và cô gái đầy nhiệt huyết tuổi trẻ
    - Những tình huống bất ngờ trong mối quan hệ tay ba
    - Mang đến cho người đọc những ý nghĩa sâu sắc về tình yêu

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI50120 - Mã SKU: 0 )

Thể loại Tiểu Thuyết Ngôn Tình
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2014
Chiều rộng 14.5cm
Chiều dài 20.5cm
Số trang 956trang
Tác giả Chu Loan Loan
Dịch giả Mai Dung
Đơn vị phát hành Văn Việt Books
Trọng lượng 990g
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Những cặp đôi trai tài gái sắc với những cuộc tình đẹp như mơ bước ra từ các cuốn tiểu thuyết ngôn tình đang làm chao đảo văn học mạng Trung Quốc. Thịnh Yến sẽ là cuốn sách ngốn thời gian của bạn nhiều nhất trong tháng 10 này.

Bạn thích những cuộc tình tay ba, tay tư không?

Bạn bị anh chàng A mê hoặc và muốn phát điên khi thấy thần tượng của mình đau khổ trong khi hắn thích chị B mà chị ta lại yêu thằng C. Thật là muốn nhảy luôn vào câu chuyện và hóa thân thành một nhân vật trong đó phải không?

Hạng Mĩ Cảnh xinh đẹp nhanh nhẹn vì một lý do đặc biệt mà trở thành người tình bí mật. Phương Tuấn Kiệm người đàn ông hào hoa xuất chúng tưởng rằng đó chỉ là tình một đêm. Dung Trí Hằng xuất thân từ Dung gia danh tiếng có một cuộc hôn nhân không tình yêu với một người phụ nữ hơn anh ba tuổi, ốm yếu nhưng anh vẫn là người đàn ông trong mơ của rất nhiều cô gái. Họ gặp nhau là do duyên phận? Rút cuộc, ai nắm giữ trái tim cô, ai sẽ mang ấm áp che chở suốt cuộc đời cô?

Hơn một năm nay, mỗi lần mưa, anh đều nhớ tới đêm cuối cùng họ ở trên hòn đảo nhỏ. Khi ấy trời đột nhiên mưa rất to, họ không có ô, cô bèn kéo anh chạy trong mưa. Con đường dài như thế mà họ nắm tay nhau chạy về tới tận khách sạn. Sau đó cô nói chia tay anh, anh buồn khóc, từ sau khi Bạch Tuyển Nghi qua đời, đây là lần đầu tiên anh khóc. Anh từng hận mình, nhưng ngoài việc để cô ra đi, anh không thể làm được điều gì khác, và đêm mưa hôm đó đã theo anh suốt tới tận hôm nay, nhưng lòng anh rất rõ, cơn mưa này sẽ không còn theo anh đi tiếp được nữa.…

Để có được Hải Thành, anh đã phải từ bỏ người con gái mà anh yêu nhất trên đời này.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy