text.skipToContent
  • - Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ
    - Kết nối điện thoại, máy tính bảng,... với TV
    - Hỗ trợ nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau
    - Sử dụng được đối với nhiều thiết bị máy tính, di động

790.000đ
Vận chuyển:
Miễn phí vận chuyển - Giao hàng từ 2 - 5 ngày làm việc.
Số lượng:
(Còn 2 sản phẩm)

Thông tin sản phẩm (Mã SP: 2052126 - Mã SKU: GA3A00093-A14-Z01 )

Màu sắcĐen
Thời hạn bảo hành12tháng
Kích thước51 x 51 x 13.4 mm
Tính năngKết nối không dây giữa điện thoại, máy tính bảng,... với TV, máy chiếu
Nguồn gốcNhập khẩu
ModelChromeCast 2
Trọng lượng39g

Mô tả sản phẩm

Thiết bị thông minh giúp kết nối TV với các thiết bị
Thiết bị kết nối không dây TV Out Google ChromeCast 2
là thiết bị kết nối không dây do công ty Google sản xuất. Sản phẩm có chức năng kết nối không dây từ điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy tính tới màn hình lớn như TV, máy chiếu… Dùng để xem phim, nghe nhạc, chơi game, xem hình ảnh, tài liệu, đọc báo lướt web. Thiết bị nhỏ gọn như một chiếc USB được cắm vào TV, máy chiếu qua cổng HDMI. Google ChromeCast hỗ trợ Windows XP, Win 7, Win 8, Mac OS 10.7, Android 2.3 và iOS 6 hoặc cao hơn. Google cho phép phát các nội dung trên internet như Youtube, Netflix, Google Music, Pandora, Google Plus... bao gồm cả hình ảnh âm thanh và phim. Một điều tuyệt vời hơn đó là Google ChromeCast rất dễ sử dụng, chỉ cần cắm thiết bị vào TV và sử dụng Plug in and Play. Đồng thời, thiết bị không gây hao pin hay làm chậm các thiết bị được ghép đôi.

 
Hướng dẫn sử dụng
Việc kết nối và thiết lập ChromeCast khá đơn giản, nhưng lưu ý là bạn phải có mạng Wifi và máy tính (hoặc điện thoại) thì mới thiết lập được. Khi cắm thiết bị mới vào TV, người dùng sẽ phải lên trang Google ChromeCast để download phần mềm điều khiển về máy tính, máy tính bảng hay điện thoại (mà bạn dùng để điều khiển trực tiếp thiết bị ChromeCast này) và cài đặt thiết bị theo hướng dẫn, sau đó mới tiến hành sử dụng được.

Sau khi thiết lập xong, nếu muốn xem video trên YouTube, bạn chỉ cần mở Chrome rồi vào YouTube chọn video muốn xem. Lúc này trên khung video của YouTube sẽ có một nút Cast (nằm kế nút phóng to toàn màn hình), bạn bấm vào đó và chọn Chromecast là video sẽ được chuyển qua TV.

Với điện thoại và máy tính bảng, bạn có thể vào ứng dụng YouTube hay bất kỳ một ứng dụng nào có hỗ trợ ChromeCast để truyền tải nội dung lên TV. Điều đáng lưu ý là điện thoại hay tablet hoàn toàn không cần phải kết nối cùng một mạng Wifi với ChromeCast mới điều khiển được thiết bị này. Ngoài ra, sau khi đã phát video qua TV thành công thì bạn vẫn có thể sử dụng các ứng dụng khác trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng trong khi video vẫn được phát trên TV. Thật tiện lợi phải không nào!

Không chỉ cho phép truyền tải video trực tuyến lên TV, thiết bị này còn có thể mang nội dung của một tab trên trình duyệt Chrome lên TV một cách nhanh chóng. Để sử dụng tính năng này, bạn cần phải cài một Extension cho Chrome.

Đánh giá về sản phẩm

Đánh giá tổng quan
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm
Viết đánh giá
Đánh giá
Nội dung bình luận phải từ 10 kí tự trở lên
Nội dung bình luận không vượt quá 500 kí tự
0/ 500 ký tự

Chính sách Adayroi

Sản phẩm không áp dụng tiêu điểm VinID
Đổi trả trong vòng 3 ngày, thủ tục đơn giảnChi tiết
Nhà cung cấp xuất hóa đơn trực tiếp cho sản phẩm này.
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín