Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Thiết bị điện thông minh (Smart Home)

Tìm thấy 11 sản phẩm

Các thiết bị điện thông minh như đèn thông minh, đồng hồ đo nhiệt thông minh... hiện nay đang rất được ưa chuộng bởi sự tiện ích của chúng, đáp ứng các nhu cầu sử dụng thiết bị điện cao cấp của người dùng. Smart Home đang dần trở thành một xu hướng mới trong các gia đình, khi mà mọi đồ dùng có thể giao tiếp với nhau qua kết nối không dây và được kiểm soát bởi người dùng một cách dễ dàng, thậm chí ngay với chiếc smartphone của họ. 

Các thiết bị điện thông minh Smart Home sử dụng các kết nối tiên tiến hiện nay như bluetooth, mạng wifi để trao đổi thông tin, nhận lệnh điều khiển hay cập nhật phần mềm một cách nhanh chóng. Ngày nay, bạn đã có thể sở hữu cả một hệ thống nhà thông minh hoàn chỉnh mang lại nhiều tiện ích chưa từng có. Từ khóa của thông minh tự động nhận diện chủ nhân, đèn thông minh tự bật sáng hay đổi màu theo ý thích, cho đến quạt thông minh, bếp thông minh có khả năng tự chọn chế độ hoạt động, thậm chí tủ lạnh thông minh còn cho phép bạn cập nhật lượng thực phẩm đang cất giữ, tải về những công thức nấu nướng cũng như hỗ trợ đặt hàng thực phẩm trực tuyến với màn hình cảm ứng tích hợp.

Cuộc sống công nghệ ngày càng phát triển vượt bậc cũng là lúc con người tìm đến những trải nghiệm mới hơn. Với Adayroi.com, đó là việc mang tới cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm trực tuyến tiện lợi vượt bậc, với hàng hóa chính hãng đảm bảo chất lượng tốt nhất, dịch vụ giao hàng và chăm sóc khác hàng tận tâm, chu đáo.