Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Thiết bị đeo thông minh

Tìm thấy 64 sản phẩm
Vòng đeo thông minh I5 Plus Xanh

Vòng đeo thông minh I5 Plus Xanh

265.000đ 499.000đ -46%
Băng tay an toàn Runtastic RUNRFA1

Băng tay an toàn Runtastic RUNRFA1

439.000đ 483.000đ -9%

Thiết bị đeo thông minh ra đời với mục đích phục vụ việc tập thể thao, theo dõi sức khỏe qua các cảm biến đo nhịp tim, đếm bước chân,… Các thiết bị đeo thông minh được thiết kế rất nhỏ gọn và nhẹ nhàng, mang hình dáng vòng cổ hoặc vòng đeo tay thông minh và có độ bền cao, chống nước và chống bụi tốt.
 

Thiết bị đeo tay thông minh được sản xuất bởi nhiều thương hiệu như Misfit, Fitbit, Xiaomi, Runtastic với các tính năng khác nhau tùy từng model và mục đích sử dụng. Những model cao cấp có thể được tích hợp thêm màn hình hiển thị thông tin, còn lại hầu hết các thiết bị đeo thông minh đều dễ dàng kết nối với smartphone và sử dụng ứng dụng riêng để theo dõi tiến độ tập luyện của người sử dụng.

Tất cả các thiết bị đeo thông minh tiên tiến nhất hiện nay đều có thể được tìm thấy trên trang thương mại điện tử Adayroi.com. Với chính sách giao hàng siêu tốc, chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo với cực kỳ nhiều ưu đãi hấp dẫn, Adayroi tự tin sẽ đem lại trải nghiệm mua sắm thú vị cho những người đam mê thể thao.