Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Thiết bị chiếu sáng

Tìm thấy 241 sản phẩm
Bóng đèn LED hình cây nến (Vàng)

Bóng đèn LED hình cây nến (Vàng)

59.000đ
118.000đ 129.000đ -50%++
Đèn 10 bóng LED kéo dài US04394

Đèn 10 bóng LED kéo dài US04394

70.000đ 140.000đ -50%
Bóng LED Edison Luoqi Lighting G45 - 4W

Bóng LED Edison Luoqi Lighting G45 - 4W

59.000đ
118.000đ 129.000đ -50%++

Trong thời đại ngày nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, cùng những bước tiến trong công nghệ, thế giới đã cho ra đời một số lượng lớn các loại thiết bị chiếu sáng thông minh. Một số được nhắc đến, chẳng hạn như bóng đèn sợi đốt truyền thống, bóng đèn Halogen, bóng đèn compact (CFL), bóng đèn LED

Thiết bị chiếu sáng hiện đang được sử dụng cho một loạt các ứng dụng như: chiếu sáng khu dân cư, hàng không vũ trụ, kiến trúc, ô tô, phát thanh truyền hình, các thiết bị điện tử giải trí và sân khấu, tự động hóa công nghiệp… Đặc biệt, LED (Light Emitting Diodes) là sự tiến bộ công nghệ mới nhất và thú vị nhất trong ngành công nghiệp chiếu sáng. Đèn LED nhỏ, bóng đèn vững chắc, cho năng lượng hiệu quả và tuổi thọ lâu dài. Ngoài ra, đèn LED rất tiết kiệm năng lượng và tiêu thụ ít điện năng hơn 90% so với bóng đèn sợi đốt.

Bên cạnh sự phân loại trong công nghệ, thì kiểu dáng của thiết bị chiếu sáng còn được xem là yếu tố quan trọng không kém trong việc chọn lựa đối với khách hàng. Nắm bắt xu hướng đó, các sản phẩm chiếu sáng dần mở rộng sự đa dạng và phong phú trong từng đường nét thiết kế và được gia công tinh tế, thẩm mỹ hơn, đáp ứng nhu cầu sử dụng tối đa trong nhiều phân khúc chiếu sáng như gia đình, đô thị, công cộng, chuyên nghành.

Với hàng nghàn mẫu mã và tích hợp những công nghệ ánh sáng khác nhau trên thị trường, Adayroi.com đã chọn lọc và đưa đến cho người tiêu dùng những thiết bị chiếu sáng cao cấp từ những thương hiệu nổi bật như NanoLight, Tom House, General Electric, HKled… Bên cạnh đó, Adayroi.com còn mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối với những dịch vụ đi kèm như giao hàng chuyên nghiệp, nhanh, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, thanh toán qua nhiều phương thức khác nhau, cho độ an toàn cao, linh động, nhanh chóng và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn liên tục. Các thiết bị chiếu sáng trên Adayroi.com luôn đa dạng từ mục đích sử dụng đến kiểu dáng để thỏa mãn yêu cầu của mọi đối tượng. Vì vậy, hãy đến với chúng tôi để tận hưởng không gian ánh sáng thông minh và tuyệt vời nhất.