text.skipToContent
  • - Nội dung sách xoay quanh chuyện kén vợ của tỉ phú Tào Lợi Hồng
    - Tình tiết lôi cuốn, hấp dẫn
    - Mang đến những câu chuyện rất thật, những cái nhìn hết sức rõ nét về một thế hệ trẻ trong xã hội Trung Quốc hiện đại

75.000đ 89.000đ -16%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
73.000đ (2.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 49 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI16627 - Mã SKU: 8936041682023 )

Thể loại Tiểu Thuyết Ngôn Tình
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2011
Chiều rộng 145mm
Chiều dài 205mm
Khối lượng 506g
Số trang 412trang
Tác giả Tào Đình
Dịch giả Tạ Thu Thủy
Đơn vị phát hành Đông A
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Cuốn sách xoay quanh chuyện kén vợ của tỉ phú Tào Lợi Hồng là một “tấn trò đời” với đủ âm mưu, thủ đoạn, tình tiết éo le, trớ trêu, tiền, tình, hỉ, nộ, ái, ố đầy bi hài. Đọc cuốn sách này, độc giả chắc chắn sẽ có nhiều xúc cảm đặc biệt. Tất cả những người trong cuộc ai cũng nghĩ mình là kẻ nhận được của Trời cho, nhưng hóa ra đó chỉ là trò chơi oái oăm của ông Trời, của số phận. Chỉ đến khi tình yêu tuột khỏi tay, vụt bay đi mất, mọi người mới nhận ra giá trị của hạnh phúc là gì, và nó có ý nghĩa đối với cuộc sống của mình như thế nào. Thiên Thần Sa Ngã mang đến những câu chuyện rất thật, những cái nhìn hết sức rõ nét về một thế hệ trẻ say mê “dịch chuyển” trong xã hội Trung Quốc hiện đại. Và đâu đó, hình ảnh những thanh niên trẻ của xã hội chúng ta cũng được khắc họa khá rõ ràng.
 

Giới thiệu tác giả

Tào Đình với bút danh Bảo Thê, sinh ngày 14/2/1985 tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Cô được xem như một đại diện của thế hệ nhà văn mới và được biết đến với một số tác phẩm nổi bật tại Việt Nam như: Xin lỗi, em chỉ là con đĩ, Yêu anh hơn cả tử thần, Thiên thần sa ngã, Hồng hạnh thổn thức, Hôn lễ tháng ba… Cô là một tác giả trẻ nổi tiếng với lối viết ma mị, nhẹ nhàng, nhưng vô cùng hấp dẫn, các tác phẩm của cô luôn được độc giả yêu thích, đón đọc. Có tin đồn cho rằng: hình ảnh những người phụ nữ trong các tác phẩm của Tào Đình chính là 1 phần hình ảnh của cô ngoài đời thực, đều là những người phụ nữ có cuộc sống gia đình không hạnh phúc nhưng vẫn cố gắng vươn lên để sống, để tìm lấy hạnh phúc cho riêng mình.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy