text.skipToContent
  • - Tác phẩm mang tính triết lý sâu sắc
    - Tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn độc giả
    - Cuốn sách dẫn dắt theo mạch bộ "Thiên Môn hệ liệt"

64.800đ 72.000đ -10%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
63.800đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 1 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI940819 - Mã SKU: 8935235210196 )

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng 280g
Loại bìa Bìa mềm
Dịch giả Đào Anh Thu
Đơn vị phát hành Nhã Nam
Năm xuất bản 10/2016
Kích thước 14 x 20,5 (cm)
Tác giả Phương Bạch Vũ
Giá bìa 72000đ
Nhà xuất bản Văn học
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Nếu bạn là một độc giả yêu thích các tiểu thuyết võ hiệp Trung Quốc thì chắc hẳn đã từng nghe qua hoặc rất hâm mộ tác giả Phượng Ca với một lối viết trau chuốt, toàn diện hay Thương Nguyệt với các tác phẩm thấm đẫm cảm xúc, Bộ Phi Yên với các câu chuyện mang màu sắc tưởng tượng rất phong phú và hấp dẫn... Đặc biệt nhất có thể kể đến là tác giả Phương Bạch Vũ với bộ "Thiên Môn hệ liệt" nổi tiếng mang đậm tính triết lý sâu sắc. Cuốn sách Thiên Môn Chi Hùng là tác phẩm mới vừa được phát hành, đây chính là tập tiếp nối trong bộ "Thiên Môn hệ liệt" của tác giả Phương Bạch Vũ.

Thiên Môn Chi Hùng
Thiên Môn Chi Hùng cuốn sách kiếm hiệp mới xuất bản của Phương Bạch Vũ.

"Hễ là cờ bạc, ắt có lỗ hổng. Đạo lý trong đổ thuật chính là sự phát triển từ vòng tuần hoàn phá giải và phản phá giải liên tục. Có thể phát hiện ra lỗ hổng mà người khác không phát hiện được và nắm bắt chuẩn xác mới chính là cao thủ Thiên Môn đích thực."

Trước cơ hội giáng một đòn trí mạng vào kẻ thù không đội trời chung Nam Cung Phóng, trợ thủ được Vân Tương nghĩ tới đầu tiên không ai khác chính là Thư Á Nam, đóa phù dung mới nở trong giới lừa đảo. Tài giả trang, tùy cơ ứng biến của Thiên Môn chi hoa kết hợp cùng thiên thuật cao minh, biến hóa khôn lường của Thiên Môn công tử hứa hẹn là bánh răng sắt nghiền nát hai sòng bạc lớn của Nam Cung thế gia ở Hàng Châu và Dương Châu. Súc sắc, bài cửu, đặt cửa… không bàn đỏ đen nào vắng bóng họ - bạc thỏi lanh canh trút vào túi, kế hoạch diễn ra quá thuận lợi, song cặp mắt lạnh lùng lí trí của Tương công tử lại bắt đầu bị lửa hận che mờ. Canh bạc lớn lớn hơn nữa liều lĩnh bày ra mà không lường trước cơ trí hơn người của tên công tử xảo quyệt Nam Cung. Sau cùng, cái giá phải trả cho sự trả thù sẽ là gì?


Giới thiệu tác giả
Phương Bạch Vũ tên thật là Trác Bình, người Ba Thục, đã tốt nghiệp khoa Điện tử trường đại học Sơn Đông. Bởi vậy, trong tác phẩm của anh có cả sự mạnh mẽ của người Tứ Xuyên cùng sự hào sảng của người vùng Sơn Đông, vừa có logic chặt chẽ của một kỹ sư điện tử, nhưng cũng không thiếu sức tưởng tượng mạnh mẽ của một nhà văn.

Phương Bạch Vũ là một tác giả có thể xem cùng thế hệ với Tiểu Đoạn, Thương Nguyệt, Bộ Phi Yên (những cái tên khá quen thuộc với người đọc Việt Nam). Phong cách viết của Phương Bạch Vũ có thể nói khá giống Huỳnh Dị. Bên cạnh những truyện cùng thể loại, anh còn nổi tiếng với các hệ liệt khoa huyễn (khoa học giả tưởng). Thiên Môn Hệ Liệt có thể xem là tác phẩm nổi danh nhất, từng đạt giải của tạp chí Võ Hiệp Kim Cổ Truyền Kỳ.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy