text.skipToContent
  • - Nội dung mang tính triết lý sâu sắc
    - Tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn độc giả
    - Cuốn sách được viết theo mạch truyện bộ "Thiên Môn Hệ Liệt"

72.000đ
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
71.000đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 20 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI942463 - Mã SKU: 8935035209527 )

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng 320g
Loại bìa Bìa mềm
Dịch giả Đào Anh Thu
Đơn vị phát hành Nhã Nam
Năm xuất bản 08/2016
Kích thước 14 x 20,5 (cm)
Tác giả Phương Bạch Vũ
Giá bìa 72000đ
Nhà xuất bản Văn học
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Nếu bạn là một độc giả yêu thích các tiểu thuyết võ hiệp Trung Quốc thì chắc hẳn đã từng nghe qua hoặc rất hâm mộ tác giả Phượng Ca với một lối viết trau chuốt, toàn diện hay Thương Nguyệt với các tác phẩm thấm đẫm cảm xúc, Bộ Phi Yên với các câu chuyện mang màu sắc tưởng tượng rất phong phú và hấp dẫn... Đặc biệt nhất có thể kể đến là tác giả Phương Bạch Vũ với bộ "Thiên Môn hệ liệt" nổi tiếng mang đậm tính triết lý sâu sắc. Cuốn sách Thiên Môn Chi Hoa là tác phẩm mới vừa được phát hành, đây chính là tập tiếp nối trong bộ "Thiên Môn hệ liệt" của tác giả Phương Bạch Vũ.

Thiên Môn Chi Hoa
Thiên Môn Chi Hoa cuốn sách kiếm hiệp mới xuất bản của Phương Bạch Vũ.

"Thiên thuật thế nào mới gọi là cao minh? Tùy tâm tùy ý, biến hóa vô thường, trước chưa từng có, sau không người theo. Đạo trong thiên thuật nằm ở chỗ đổi mới, không ngừng biến đổi phát triển, liên tục cọ sát thực tiễn, không ngừng tôi luyện bản thân trong những lần thất bại."

Giữa đám lừa gạt tự xưng đệ tử Thiên môn bỗng dưng xuất hiện một bậc kỳ tài thiên thuật, hành sự phóng khoáng, thủ pháp thiên biến vạn hóa. Nhờ tài giả trang tinh vi, không ai ngờ cao thủ ấy là một thiếu nữ tuổi vừa đôi mươi, tên Thư Á Nam. Nàng có thể lừa lấy từ mấy hào lẻ đến mấy chục vạn lượng, thậm chí cả bảo vật giá trị liên thành, nhưng cặp mắt hạnh luôn găm chặt một mục tiêu bất biến. Một thế gia đứng sau cái chết của cha nàng, trực tiếp gây nên bất hạnh cuộc đời nàng, biến nàng từ một thiếu nữ vui tươi sắp sửa bước lên kiệu hoa thành kẻ không chốn dung thân, bị các thế lực giang hồ cùng quan phủ truy đuổi 

Mọi hành động đều nằm trong kế hoạch, cho đến khi một biến số thần bí từ đâu xuất hiện chắn ngang con đường tiếp cận kẻ thù của nàng. Kẻ đó, không ai khác chính là gã thư sinh trói gà không chặt Vân Tương, hay “Thiên Môn công tử Tương” nổi danh khắp chốn…


Giới thiệu tác giả
Phương Bạch Vũ tên thật là Trác Bình, người Ba Thục, đã tốt nghiệp khoa Điện tử trường đại học Sơn Đông. Bởi vậy, trong tác phẩm của anh có cả sự mạnh mẽ của người Tứ Xuyên cùng sự hào sảng của người vùng Sơn Đông, vừa có logic chặt chẽ của một kỹ sư điện tử, nhưng cũng không thiếu sức tưởng tượng mạnh mẽ của một nhà văn.

Phương Bạch Vũ là một tác giả có thể xem cùng thế hệ với Tiểu Đoạn, Thương Nguyệt, Bộ Phi Yên (những cái tên khá quen thuộc với người đọc Việt Nam). Phong cách viết của Phương Bạch Vũ có thể nói khá giống Huỳnh Dị. Bên cạnh những truyện cùng thể loại, anh còn nổi tiếng với các hệ liệt khoa huyễn (khoa học giả tưởng). Thiên Môn Hệ Liệt có thể xem là tác phẩm nổi danh nhất, từng đạt giải của tạp chí Võ Hiệp Kim Cổ Truyền Kỳ.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy