text.skipToContent
    • Những dòng tâm sự của một cô gái trẻ đang sống với những bức tranh tình yêu đã vẽ bởi đủ sắc màu
    • Gần 30 bài tản văn của Hạnh Ngộ viết về việc sẽ thoát khỏi các xúc cảm “khó sống”
40.000đ 50.000đ -20%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
39.000đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 109 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI302062 - Mã SKU: 893200011991 )

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Đơn vị phát hành Phương Nam Books
Trọng lượng 250g
Thể loại Truyện Ngắn - Tản Văn
Loại bìa Bìa mềm
Giá bìa 50000đ
Số trang 146trang
Năm xuất bản 2014
Nhà xuất bản Văn hóa - Văn nghệ TP.HCM
Tác giả Hạnh Ngộ
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Với gần 30 tản văn đã chọn, Thì Cứ Xem Nhau Như Người Lạ có thể xem là những dòng tâm sự của một cô gái trẻ đang sống với những bức tranh tình yêu đã vẽ bởi đủ sắc màu, chẳng hạn cô cho biết: “Em đã thoát khỏi cơn đau của cuộc tình cũ. Chóng vánh cùng nỗi cô đơn nhè nhẹ. Thời gian đúng là thuốc tiên, hay tìm vui được trong công việc đúng là liều thuốc bổ. Thời gian và công việc, đã có thể giúp em nguôi ngoai rất nhiều. Người đàn ông ấy, đã phản bội em sau nhiều năm nói lời yêu đương dịu ngọt. Người đàn ông ấy, đã cướp đi niềm tin tinh khiết của em vào những cuộc tình. Người đàn ông ấy, đã cho em biết ghen không phải là yêu, ghen là biểu hiện của lòng vị kỉ và chiếm hữu”.

Gần 30 bài tản văn của Hạnh Ngộ viết về việc sẽ thoát khỏi các xúc cảm “khó sống” như thế nào? Bị mất niềm tin, Thất tình, Buồn vì chia ly, Đau khổ vì thất bại trong đường đời, Ghen… làm sao để thoát ra? Với kinh nghiệm thực tế và hành trình tư duy để thoát khỏi nỗi đau đó, Hạnh Ngộ đã viết với tất cả say mê. Làm sao để thôi ghen? Quy định cho nỗi buồn, Ái ân rồi cũng vô thương phải không?... được truyền tải mạnh mẽ và gợi cảm.

Dù có buồn phiền, nhưng cô ý thức: “Và nếu nỗi đau trong đời người ta có thực, thì chúng có một giá trị rất lớn để chúng tôi trưởng thành hơn trên từng bước chân. Nên nhé, xin đừng oán hờn khi ai đó đã tạo cho mình nỗi đau”.

Giới thiệu tác gi

Hạnh Ngộ là bút danh thứ 2 của nhà thơ Ngô Thị Hạnh, chị đã xuất bản 7 cuốn sách và tham gia viết hơn 10 kịch bản phim truyền hình, trong đó có Tóc rối, Gia đình số đỏ và Độc thân tuổi 30 rất được khán giả truyền hình yêu mến. Từ việc làm thơ, viết truyện ngắn và kịch bản phim truyền hình, nay Hạnh Ngộ viết Tản văn với những cảm xúc rất thật và đầy trăn trở. 

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy