Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Thép Đã Tôi Thế Đấy (Tái Bản 2012)

  • Tác phẩm được xây dựng bằng ngôn từ giản dị, súc tích cùng giọng văn nồng nàn chắc chắn sẽ để lại nhiều xúc cảm đặc biệt trong lòng người đọc
  • Được đón nhận trên toàn thế giới
100.000đ
Sản phẩm tạm thời hết hàng. Xem thêm sản phẩm tương tự tại đây
Khuyến mãi

Thông số sản phẩm

Tác giả Nicolai A. Ostrovsky
Nhà xuất bản Văn học
Dịch giả Thép Mới, Huy Vân
Năm xuất bản 2012
Đơn vị phát hành Huy Hoàng Bookstore
Thể loại Văn học - Tiểu thuyết

Thông tin sản phẩm

Thép Đã Tôi Thế Đấy (Tái Bản 2012)

Thép Đã Tôi Thế Đấy không phải là tác phẩm văn học chỉ nhìn đời mà viết. Tác giả đã sống, đã trải qua rồi mới viết nó. Nhân vật trung tâm Pa-ven chính là tác giả - Nicolai A. Ostrovsky. Là một chiến sĩ cách mạng tháng Mười, tác giả đã sống một cách nồng nhiệt nhất, như chính nhân vật Pa-ven của ông. Thép Đã Tôi Thế Đấy cũng không là cuốn tiểu thuyết tự thuật thường vì hứng thú hay lợi ích cá nhân mà viết. Nicolai A. Ostrovsky đã viết cuốn sách này khi đang nằm trên giường bệnh, khi bệnh tật tàn phá chín phần mười cơ thể. Chưa từng có một nhà văn nào có thể sáng tác trong những điều kiện gian khổ như vậy. Trong lòng người viết hẳn phải luôn có một cảm hứng nồng nàn không biết bao nhiêu mà kể. Nguồn cảm hứng ấy là sức mạnh tinh thần của người chiến sĩ cách mạng bị tàn phá, đau đớn đến kiệt cùng, không chịu nằm đợi chết, không thể chịu xa rời chiến đấu, do đó, đã phấn đấu trở thành một nhà văn và viết nên cuốn sách này. Càng yêu cuốn sách, chúng ta sẽ càng thêm kính trọng nhà văn, càng tôn quý phẩm chất của con người cách mạng.

Giới thiệu tác giả:

Nikolai Alekseyevich Ostrovsky (tiếng Ukraina: Микола Олексійович Островський, tiếng Nga: Николай Алексеевич Островский) (29/09/1904-22/12/1936) sinh ra tại làng Vilia gần Ostrokh thuộc Governorat, tỉnh Volhynia - Ukraina, là một nhà văn quân đội nổi tiếng Liên Xô.
Ông được xem là biểu tượng sống của niềm tin và nghị lực vươn lên trong cuộc sống của nhiều thế hệ thanh niên trên thế giới và trong đó có cả thanh niên Việt Nam thập niên 1960, 1970 và 1980. Ostrovsky qua đời trong bệnh tật vào ngày 22 tháng 12, năm 1936, ở tuổi 32, khi chưa kịp hoàn thành cuốn tiểu thuyết Sinh ra trong bão táp.
Các tác phẩm:
- 1927: Trung đoàn Kotovsky
- 1930-34: Thép đã tôi thế đấy!
- 1936: Ra đời trong bão táp

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.

Đánh giá & Bình luận