text.skipToContent

no support

Adayroi hiện tại chưa phục vụ danh mục sản phẩm này tại khu vực của quý khách

Hẹn quý khách trong thời gian sớm nhất!

 

Chăm sóc sức khỏe vừa tiện lợi vừa tiết kiệm với thẻ Vinmec Prepaid siêu ưu đãi

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec của tập đoàn Vingroup hiện nay là một địa chỉ khám bệnh hàng đầu Việt Nam. Thêm vào đó, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo mang đến chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho khách hàng. Hệ thống bệnh viện Vinmec hiện đã phát hành thẻ prepaid Vinmec nhằm mang đến sự tiện ích cho khách hàng sử dụng dịch vụ y tế tại Vinmec. Giờ đây bạn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bản thân cùng cả gia đình nữa khi sở hữu thẻ Vinmec Prepaid.

Đây là một thẻ thanh toán thay thế cho tiền mặt và hoạt động dưới hình thức nạp tiền trước và thanh toán cho các dịch vụ dùng sau nhờ đó việc thanh toán trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn. Theo đó, số tiền mà bạn cần phải chi trả sẽ được tiết kiệm hơn so với kiểu thanh toán thông thường lên tới 25%. Lấy ví dụ như thẻ loại Privilege có trị giá thanh toán lên đến 100.000.000 đồng nhưng bạn chỉ cần bỏ ra 75.000.000 đồng để mua. Thậm chí khi mua thẻ trên Adayroi.com, khách hàng còn có tích thêm 1.600.000 vnđ vào thẻ VinID và có cơ hội tham gia nhiều chương trình quà tặng trị giá trị đi kèm. Vinmec Prepaid là thẻ không định danh, bạn có thể dùng để thanh toán dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người thân, bạn bè của mình thậm chí là trao quyền sử dụng thẻ cho người khác mà không cần phải thông qua các bất kì loại giấy tờ phức tạp nào.

Hiện nay thẻ có 3 mệnh giá để bạn lựa chọn linh động tùy vào nhu cầu của bản thân và gia đình. Thẻ Vinmec Prepaid Access được phát hành với giá 8.500.000 vnđ và giá trị sử dụng lên đến 10.000.000 đồng thời hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày kích hoạt. Thẻ Vinmec Prepaid Advance có giá trị tiền mặt đến 50.000.000 vnđ dùng trong 2 năm nhưng bạn chỉ cần 40.000.000 vnđ để mua thẻ. Và cuối cùng là thẻ có mệnh giá cao nhất Vinmec Prepaid  Privilege 100.000.000 vnđ mua với giá 75.000.000 vnđ sử dụng trong vòng 2 năm kể từ ngày kích hoạt thẻ.

Có thể thấy sử dụng thẻ prepaid bạn sẽ tiết kiệm một khoản không hề nhỏ cho dịch vụ khám chữa bệnh tại Vinmec. Bạn có thể dùng một lần nhiều thẻ để thanh toán cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe thuộc hệ thống bệnh viện, phòng khám Vinmec. Với chiếc thẻ này, bạn có thể thanh toán cho các dịch vụ nguyên giá, cấp cứu, khám và kiểm tra sức khỏe, điều trị nội trú và ngoại trú,

Thẻ Vinmec Prepaid có các điều kiện sử dụng linh động và thuận tiện cho người dùng. Khám bệnh Vinmec với thẻ prepaid cũng có thể xuất hóa đơn tài chính như thông thường. Mua thẻ Vinmec Prepaid không chỉ tiết kiệm được chi phí đáng kể cho việc chăm sóc sức khỏe, mà đây còn là một giải pháp hiện đại, nhanh chóng để thay thế chi trả tiền mặt truyền thống và đặc biệt tiện lợi khi sử dụng thanh toán số tiền lớn như tầm soát ung thư công nghệ cao

Bạn có thể đặt mua thẻ Vinmec ngay tại Adayroi.com, trang thương mại điện tử phân phối trực tiếp thẻ prepaid và các loại dịch vụ khám chữa bệnh đến từ bệnh viện đa khoa Vinmec từ khám tổng quát, khám chuyên sâu đến dịch vụ thai sản trọn gói hay gói sàng lọc, tầm soát ung thư. Mua hàng tại Adayroi bạn sẽ được tích điểm VinID tiện lợi và tham gia khuyến mãi hấp dẫn nhờ chương trình hợp tác Adayroi Vinmec bền vững. Nhanh tay truy cập Adayroi ngay hôm nay!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín