text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID

Những điều tuyệt vời nhất khiến bạn không thể không yêu mỹ phẩm The Body Shop

The Body Shop là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu hướng đến những giá trị đích thực trong từng sản phẩm. Thương hiệu này tập trung vào các sản phẩm chăm sóc da và cơ thể vô cùng độc đáo và nổi tiếng với việc tạo ra cho mình một phân khúc sản phẩm có nguồn cảm hứng từ thiên nhiên.

1. Thành phần từ  thiên nhiên 100%

Sản phẩm The Body Shop đã đồng hành cùng rất nhiều người tiêu dùng trên thế giới, mang đến cho họ những dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay như Drops of Youth, Tea Tree Oil hay dòng dưỡng da mặt Oils of Life… với những lợi ích tuyệt vời cho quá trình chăm sóc và làm đẹp da 100% từ thảo mộc thiên nhiên. Các sản phẩm thuộc thương hiệu này có khả năng cạnh tranh với rất nhiều dòng sản phẩm kem dưỡng da, sữa rửa mặt cao cấp, nước hoa hồng - toner… đến từ những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu thế giới.

2. Nhãn hàng hiếm hoi thực hiện chiến dịch bảo vệ môi trường

Ngoài ra, The Body Shop cũng chính là một trong những thương hiệu chất lượng, uy tín nhất đã và đang thực hiện những điều tuyệt vời để giữ gìn và bảo vệ một tương lai xanh, sạch, đẹp và thuần khiết của Trái Đất như đấu tranh chống thử nghiệm trên động vật, cam kết xây dựng thương hiệu mỹ phẩm không vụ lợi và xây dựng mạng lưới thương mại cộng đồng trên toàn cầu.
Hãy cùng trải nghiệm các loại mỹ phẩm thuộc thương hiệu The Body Shop Vietnam ngay hôm nay để nuông chiều làn da, mang đến cho làn da những gì tinh túy, xanh, sạch và chất lượng nhất. Adayroi.com luôn sẵn sàng là địa chỉ cung cấp mỹ phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá vô cùng ưu đãi dành cho bạn bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Deal hot mỗi ngày - Tặng code đến 150.000đ
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín