text.skipToContent

Thẻ Bảo Hiểm Sức Khỏe Vinmec Standard - Liên Kết BH Bảo ViệtThẻ Bảo Hiểm Sức Khỏe Vinmec Standard - Liên Kết BH Bảo Việt
E-Voucher
Thẻ Bảo Hiểm Sức Khỏe Vinmec Standard - Liên Kết BH Bảo Việt
5.300.000đ

71 người mua

Sử dụng tại nhiều địa điểm
Hoàn 106.000đ
Thẻ Bảo Hiểm Sức Khỏe Vinmec Premium - Liên Kết BH Bảo ViệtThẻ Bảo Hiểm Sức Khỏe Vinmec Premium - Liên Kết BH Bảo Việt
E-Voucher
Thẻ Bảo Hiểm Sức Khỏe Vinmec Premium - Liên Kết BH Bảo Việt
9.900.000đ

23 người mua

Sử dụng tại nhiều địa điểm
Hoàn 198.000đ
Thẻ Bảo Hiểm Sức Khỏe Vinmec Platinum - Liên Kết BH Bảo ViệtThẻ Bảo Hiểm Sức Khỏe Vinmec Platinum - Liên Kết BH Bảo Việt
E-Voucher
Thẻ Bảo Hiểm Sức Khỏe Vinmec Platinum - Liên Kết BH Bảo Việt
15.800.000đ

26 người mua

Sử dụng tại nhiều địa điểm
Hoàn 316.000đ
Thẻ Bảo Hiểm Sức Khỏe Vinmec Ruby - Liên Kết BH Bảo ViệtThẻ Bảo Hiểm Sức Khỏe Vinmec Ruby - Liên Kết BH Bảo Việt
E-Voucher
Thẻ Bảo Hiểm Sức Khỏe Vinmec Ruby - Liên Kết BH Bảo Việt
30.300.000đ

6 người mua

Sử dụng tại nhiều địa điểm
Hoàn 606.000đ

Mua bảo hiểm sức khỏe Vinmec giải pháp chăm sóc sức khỏe thông minh

Là một bệnh viện Đa khoa Quốc tế được xây dựng theo mô hình bệnh viện, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao chất lượng, uy tín hàng đầu của người dân Việt Nam hiện nay. Chính vì thế mà đã có không ít khách hàng tìm đến các gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tốt nhất để tại bệnh tại bệnh viện cao cấp này. Vậy Adayroi là địa chỉ “vàng” để bạn có thể mua bảo hiểm sức khỏe Vinmec uy tín, đảm bảo tốt nhất quyền lợi bảo hiểm của mình?

Thật quá đơn giản, gói bảo hiểm Vinmec Adayroi giúp khách hàng có thể được chi trả viện phí, tiền thăm khám, chữa bệnh, tiền thuốc thang trong quá trình điều trị tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, bảo hiểm Vinmec tại Adayroi.com chắc chắn sẽ luôn đảm bảo uy tín, chất lượng và quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng sở hữu.

Thẻ bảo hiểm bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec tại Adayroi sẽ bao gồm 5 chương trình để quý khách hàng có thể lựa chọn như: Chương trình kim cương, chương trình bạch kim, chương trình vàng, bạc, đồng.

Trong đó mỗi chương trình thuộc thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec đều có 2 phần chính đó chính là điều khoản chính và điều khoản bổ sung, với điều khoản chính là điều khoản khám chữa bệnh nội trú do ốm đau, bệnh tật, điều khoản bổ sung là điều khoản không bắt buộc. bao gồm điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật, điều khoản sinh mạng và tai nạn cá nhân, nha khoa, thai sản (chỉ dành cho chương trình bạch kim hoặc kim cương).

Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng kinh tế của từng gia đình, từng cá nhân mà bạn có thể lựa chọn một chương trình trong thẻ bảo hiểm Vinmec Health phù hợp. Ngoài ra, để có thể tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian của mình, bạn có thể lựa chọn mua thẻ bảo hiểm Vinmec liên kết BH Bảo Việt tại Adayroi.com ngay hôm nay để sở hữu nhiều voucher ưu đãi về giá cùng được sử dụng và áp dụng nhiều quyền lợi về thăm khám, điều trị tại tất cả các bệnh viện và phòng khám hợp pháp trên toàn quốc.
Đặc biệt, mua bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình tại Adayroi.com, bạn còn được bảo lãnh 100% các chi phí điều trị ngoại trú và nội trú tại gần 100 bệnh viện, phòng khám trên toàn quốc trong hệ thống liên kết của Bảo Việt.

 
Sản phẩm chất lượng
 
Giao hàng siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín