text.skipToContent

The Amazing Spider-Man - Tập 4: Người Cát Đại Náo Trường Học

    • Nội dung ly kỳ, chứa nhiều tình tiết gay cấn
    • Hình tượng nhân vật Người Nhện điển hình, thành công nhất của Marvel
    • Mang tới cho các bạn đọc nhí những phút giây thư giãn, giải trí hấp dẫn
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI50861 - Mã SKU: 0 )

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng 80g
Chiều dài 19cm
Chiều rộng 13cm
Giá bìa 30000đ
Số trang 88trang
Dịch giả Phú Nguyên
Đơn vị phát hành NXB Kim Đồng
Năm xuất bản 2014
Tác giả Marvel
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

The Amazing Spider-Man là bộ truyện được chuyển thể từ bộ phim ăn khách tại nhiều nơi trên thế giới với doanh thu khủng tại các phòng vé. Nhân vật Spider-Man được Marvel tạo hình từ Peter Parker - một cậu thiếu niên bình thường sống ở thành phố New York. Tính cách rụt rè cộng với đam mê khoa học biến cậu thành mục tiêu ưa thích của bọn học sinh “chiếu trên” ở trường như siêu sao bóng bầu dục Flash Thompson.

Tuy nhiên, mọi chuyện thay đổi khi lớp học của cậu có buổi đi thực tế ở Đại học Empire State. Tại đây, Peter bị một con nhện nhiễm phóng xạ cắn và bắt đầu có những năng lực siêu việt hệt như loài nhện. Chàng trai vụng về phải học cách chung sống với thứ năng lực càng khiến cậu thêm khác biệt các bạn bè đồng trang lứa.

The Amazing Spider-Man - Tập 4: Người Cát Đại Náo Trường Học là câu chuyện khi Peter phải đụng độ một kẻ ác đáng gờm khác. Gã phạm nhân vượt ngục Flint Marko tìm đến trường để giành lại trái tim của bạn gái cũ - chính là cô giáo dạy khoa học của Peter, cô Pranfree. Khi hắn biến thành con quái vật kinh khủng Người Cát, Peter phải tìm cách trở thành Người Nhện mà không làm lộ danh tính để nhanh chóng cứu nguy cho các bạn. Nhưng chính hành động nghĩa hiệp của Người Nhện lại khiến Peter Parker phải mang tiếng xấu với toàn trường...

Giới thiệu tác giả:

Marvel Publishing, Inc, thường được gọi là Marvel Comics hay đơn giản là Marvel, là một công ty Mỹ chuyên xuất bản truyện tranh và các phương tiện thông tin liên quan. Marvel Entertainment, Inc, một công ty con của Công ty Walt Disney, sở hữu nhà xuất bản Marvel.

Marvel sở hữu các nhân vật hư cấu nổi tiếng như Spider-Man, Iron Man, các X-Men, Wolverine, Hulk, Fantastic Four, Captain America, Daredevil, Ghost Rider, Doctor Strange và rất nhiều người khác. Hầu hết các nhân vật hư cấu của Marvel hoạt động trong một thực tế duy nhất được gọi là vũ trụ Marvel, tại các thành phố có thực như New York, Los Angeles và Chicago.

Các truyện tranh của công ty bắt đầu xuất bản vào năm 1939 như các ấn phẩm, và trong thập niên 1950 đã trở thành ấn bản thường được gọi là Atlas Comics. Đổi tên thành Marvel từ năm 1961, với sự ra đời của Fantastic Four và các siêu anh hùng khác được tạo ra bởi Stan Lee, Jack Kirby, Steve Ditko, và những người khác. Marvel trở thành nhà xuất bản truyện tranh lớn nhất của Mỹ, vượt qua đối thủ cạnh tranh lâu năm DC Comics.

 

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy