Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Tháng Ngày Ước Hẹn

  • Một câu chuyện tình yêu lãng mạn, tươi đẹp với kết thúc hạnh phúc
  • Tác phẩm được rất nhiều độc giả đón nhận của tác giả Tân Di Ổ
  • Tình tiết hấp dẫn, lời văn bay bổng và chứa đựng nhiều cảm xúc
126.000đ
Sản phẩm tạm thời hết hàng. Xem thêm sản phẩm tương tự tại đây
Khuyến mãi

Thông số sản phẩm

Kích thước 16 x 23 cm
Tác giả Tân Di Ổ
Nhà xuất bản Văn học
Dịch giả Lê Cẩm Hà
Năm xuất bản 2015
Đơn vị phát hành Đinh Tị Books
Thể loại Tiểu thuyết tình cảm

Thông tin sản phẩm

Tháng Ngày Ước Hẹn

Hôn nhân đối với Phong Lan quả thật như một cánh cửa, cô vô cùng khát khao được đi vào bên trong, nhưng cô phải tìm được chìa khóa mở cánh cửa này, mà chìa khóa đó lại chính là cảm giác yêu một người.

Trước khi gặp Đinh Tiểu Dã, Phong Lan đã một lần cảm nhận được có thể tìm được tình yêu khắc cốt ghi tâm quả là một việc bốc thăm trúng thưởng số lượng có hạn, mà cô, lại không bốc được thẻ may mắn. Người cô yêu bốn năm nay lại cưới một người con gái khác, trước ngày cưới, anh ta nói với cô, anh yêu và tôn thờ cô như một nữ thần, nhưng người ta không thể kết hôn với một nữ thần…

Và rồi, khi Đinh Tiểu Dã bất ngờ xuất hiện trước mặt cô, mang theo nụ cười vừa nguy hiểm vừa hấp dẫn xen vào cuộc sống của cô, Phong Lan đã nhận ra một điều quan trọng…

“Nếu như có thể chọn lựa, điều cô mong muốn hơn cả là người đàn ông đầu tiên xuất hiện trong đời cô chính là anh, như thế liệu chuyện có thành không? Lúc đó có gặp, e rằng duyên phận cuối cùng cũng chỉ là đi ngang qua đời nhau. Đinh Tiểu Dã lang thang như một linh hồn cô độc, gặp được Phong Lan – người anh tìm kiếm bấy lâu, coi như là may mắn của anh, là thảm họa của cô. Thế gian này được an bài ra sao, đều đã có sắp đặt, cô đi nhanh hơn một chút thì anh sẽ đến muộn, tất cả những đường quanh đều không phải là vô ích, ai bước sai một nhịp đều sẽ không dẫn đến ngày hôm nay." - Trích Tháng Ngày Ước Hẹn

Tháng Ngày Ước Hẹn - một trong những tác phẩm hiếm hoi có kết thúc hạnh phúc của chị, hứa hẹn sẽ “gây bão” trong cộng đồng những người yêu thích tác giả này.

Giới thiệu tác giả

Tân Di Ổ là một nữ tác giả Trung Quốc, nổi tiếng bởi các tiểu thuyết tình yêu được độc giả vô cùng mến mộ.

Sinh năm 1981 tại Quế Lâm, hiện tại cô đang làm việc và định cư tại Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc. Ít người biết rằng công việc chính của cô là tại một công ty điện lực. Tân Di Ổ coi việc viết lách như một sự giải trí, một niềm yêu thích của bản thân. Vì vậy cô không ép mình viết mà chỉ viết vì cảm hứng. Những tác phẩm của cô không những được yêu thích tại Trung Quốc mà còn được dịch ra nhiều thứ tiếng khác và đều nhận được sự ủng hộ từ phía độc giả.

Tác phẩm tiêu biểu: Hóa ra anh vẫn ở đây (2010), Bình minh và hoàng hôn (2010), Ánh trăng không hiểu lòng tôi (2011), Phù thế phù thành (2011), Anh có thích nước Mỹ không? (2012), Cho anh nhìn về em - Bộ 2 tập (2012), Ngoảnh lại hóa tro tàn (Thực tâm giả, 2013)

Sách chuyển thể thành phim: Anh có thích nước Mỹ không? (Phim Gửi thời thanh xuân), Ngoảnh lại hóa tro tàn (Phim Thực tâm giả) 

 

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.

Đánh giá & Bình luận