text.skipToContent

Thám Tử Lừng Danh Conan - Tập 78

    • Là bộ truyện tranh trinh thám Nhật Bản của tác giả Gosho Aoyama
    • Tác phẩm đứng thứ 5 trong số những bộ manga bán chạy nhất mọi thời đại
    • Xoay quanh những vụ phá án thông minh, hấp dẫn và hồi hộp của thám tử nhí Conan
    • Phát triển khả năng tư duy, quan sát và óc sáng tạo của trẻ
18.000đ
Loại bìa
Số lượng: Còn 1 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI27554 - Mã SKU: 8935036690401 )

Số trang 184trang
Giá bìa 18000đ
Trọng lượng 115g
Năm xuất bản 2015
Đơn vị phát hành NXB Kim Đồng
Thể loại Truyện tranh
Dịch giả Lesix
Nhà xuất bản Kim Đồng
Tác giả Gosho Aoyama
Kích thước 11.3 x 17.6 cm
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Thám Tử Lừng Danh Conan xoay quanh những thay đổi từ sau khi cậu học sinh trung học 17 tuổi Kudo Shinichi bị biến thành cậu bé Conan Edogawa. Shinichi trong phần đầu của Thám Tử Lừng Danh Conan được miêu tả là một thám tử học đường vô cùng xuất sắc. Trong một lần đi chơi công viên với cô bạn từ thuở nhỏ - Ran Mori, cậu tình cờ chứng kiến một vụ án giết người và đã giúp cảnh sát làm sáng tỏ vụ án. Trên đường về nhà, cậu vô tình phát hiện một vụ làm ăn mờ ám của những người đàn ông mặc toàn đồ đen. Khi chúng phát hiện ra cậu, Shinichi đã bị đánh ngất. Sau đó những người đàn ông áo đen đã cho cậu uống một thứ thuốc độc chưa qua thử nghiệm là Apotoxin-4869 (APTX 4869) với mục đích thủ tiêu cậu. Tuy nhiên chất độc đã không giết chết Kudo. Khi tỉnh lại, cậu bàng hoàng nhận ra mình đã bị teo nhỏ lại thành hình dạng của một cậu học sinh tiểu học.

Theo lời khuyên của Tiến sĩ Hiroshi Agasa, Shinichi đã che giấu tung tích, để tránh việc tổ chức Áo Đen có thể phát hiện ra rằng cậu vẫn còn sống. Khi Ran hỏi tên cậu, Shinichi đã ghép "Conan" trong tên của Sir Arthur Conan Doyle và "Edogawa" trong tên của Edogawa Rampo, buột miệng nói ra tên mình là "Conan Edogawa". Tiến sĩ Agasa nói Conan là một người cháu của mình, nhưng hiện ông đang quá bận rộn không thể chăm sóc cho chú bé nên đã nhờ Ran trông nom Conan giúp mình. Ran nhận lời và từ đó Conan sống tại nhà của Ran tức văn phòng thám tử Mori, vừa che giấu thân phận vừa điều tra tung tích của tổ chức Áo Đen và tìm kiếm thuốc giải độc. Cha của Ran, Kogoro Mori là một thám tử bất tài. Từ khi Conan giúp ông phá án, ông trở nên rất nổi tiếng với biệt danh "Mori ngủ gật"...

Trong Thám Tử Lừng Danh Conan - Tập 78, hình ảnh Haibara trong bộ dạng người lớn sau khi uống thuốc giải độc đã bị ghi lại? Conan, Haibara, Bourbon, và các thành viên của tổ chức Áo Đen... đã lần theo từng dấu vết và tới được ga cuối của sự thật... Trong tập truyện này, bên cạnh vụ án mạng trên tàu tốc hành Bell Tree gây xôn xao dư luận toàn Nhật Bản, các bạn cũng sẽ được theo dõi vụ án về chiếc chìa khóa của căn phòng kín biến mất, và vụ án Xích Diện Nhân Ngư.

1 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy