text.skipToContent
    • Nhiều tình tiết li kỳ, hấp dẫn
    • Bộ truyện đứng thứ 5 trong số những bộ manga bán được nhiều nhất mọi thời đại
    • Nội dung truyện đã được chuyển thể thành phim hoạt hình rất thành công
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI51451 - Mã SKU: 0 )

Số trang 184trang
Giá bìa 18000đ
Trọng lượng 200g
Năm xuất bản 2015
Đơn vị phát hành NXB Kim Đồng
Thể loại Manga
Nhà xuất bản Kim Đồng
Tác giả Aoyama Gosho
Kích thước 13 x 19 cm
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Mô tả sản phẩm

Thám Tử Lừng Danh Conan là một bộ truyện tranh trinh thám Nhật Bản của tác giả Aoyama Gosho. Nhân vật chính của truyện là một thám tử học sinh trung học có tên là Kudo Shinichi, người đã bị biến thành một cậu bé học sinh tiểu học và luôn cố gắng truy tìm tung tích tổ chức Áo Đen nhằm lấy lại hình dáng cũ.

Để duy trì vỏ bọc bên ngoài, Conan đi học ở trường Tiểu học Teitan và kết bạn với ba đứa trẻ ở trường: Genta Kojima, Mitsuhiko Tsuburaya và Ayumi Yoshida, lập ra Đội Thám tử nhí lớp 1B. Bộ tứ đã có nhiều cuộc phiêu lưu với nhau và cùng nhau phá được rất nhiều vụ án phức tạp, khó.

Thông tin tác giả

Aoyama Gosho, tên khai sinh là Aoyama Yoshimasa (Kanji như bút danh), sinh ngày 21 tháng 6 năm 1963 tại Daiei, tỉnh Tottori, Nhật Bản. Ông là một nhà sáng tác truyện tranh, nổi tiếng với bộ truyện tranh Thám Tử Lừng Danh Conan. Aoyama Gosho từ lúc còn trẻ đã là một người vẽ rất giỏi. Khi còn học ở trường cấp 2, Aoyama đã từng đoạt giải nhất một cuộc thi vẽ tranh với bức vẽ mang tên "Cuộc chiến Yukiai", bức tranh này đã được trưng bày tại cửa hàng Daimaru ở Tottori. Ông tốt nghiệp trường cấp ba Ikuei. Sau đó, ông theo học ngành Mỹ thuật tại trường Đại học Nhật Bản - Trường Đại học lớn nhất Nhật Bản. Tại đây, mùa đông năm 1986, ông tham gia cuộc thi viết truyện tranh cho sinh viên năm thứ nhất và giành chiến thắng, đó chính là một bước ngoặt trong cuộc đời Aoyama, cũng là bàn đạp để ông hướng tới sự nghiệp sáng tác truyện tranh sau này.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy