text.skipToContent

no support

Adayroi hiện tại chưa phục vụ danh mục sản phẩm này tại khu vực của quý khách

Hẹn quý khách trong thời gian sớm nhất!

Có thể bạn chưa biết: Vinmec cũng là một bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đang dần trở thành bệnh viện tư nhân hàng đầu Việt Nam, cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh uy tín, hoàn hảo cho người Việt. Ngoài các gói khám tổng quát, sàng lọ ung thư hay thai sản trọn gói, Vinmec hiện còn mang đến dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp cao cấp, uy tín, chất lượng vượt trội.

Tháng 7 năm 2018, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec cơ sở tại Times City (Hà Nội) đã ký hợp đồng chuyển giao công nghệ với Bệnh viện Ruby - một thẩm mỹ viện uy tín lớn tại Hàn Quốc. Vì vậy, từ giờ mỗi khi sử dụng dịch vụ phẫu thuật làm đẹp tại Vinmec, bạn có thể yên tâm về tay nghề của các bác sĩ cùng chất lượng của trang thiết bị dụng cụ. Những công nghệ Hàn Quốc tân tiến nhất đã, đang và sẽ được áp dụng và cập nhật liên tục để mang lại hiệu quả cuối cùng hoàn hảo.

Tại Vinmec, bạn có thể thực hiện đa dạng các dịch vụ làm đẹp phổ biến hiện nay từ nâng ngực, gọt cằm, trẻ hóa làn da, tắm trắng cho đến cắt mí, nâng mũi,... Vinmec đặt mục tiêu phấn đấu mang lại vẻ đẹp toàn diện vượt thời gian cho phụ nữ Việt với chi phí hợp lý và dịch vụ 5 sao như mọi dịch vụ ngành sức khỏe khác mà bệnh viện đang thực hiện tốt. Thế nhưng, chất lượng làm đẹp chỉ là yếu tố quan trọng thứ hai sau tiêu chí an toàn. Vinmec trước hết đảm bảo là một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, luôn đặt sức khỏe và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.  

Dịch vụ thẩm mỹ ở Vinmec cũng được sử dụng các gói voucher hay thẻ Vinmec Prepaid như mọi dịch vụ khám sức khỏe khác như khám chuyên sâu hay dịch vụ thai sản. Vinmec ngày nay không chỉ chăm sóc sức khỏe mà còn có cả nhiệm vụ chăm sóc sắc đẹp và sự tự tin của bạn. Đừng do dự nhiều mà hãy nhanh chóng cải thiện những khiếm khuyết trên gương mặt và cơ thể để sở hữu một vẻ ngoài ưng ý nhé.
Bạn có thể mua voucher hay các gói dịch vụ làm đẹp trên Adayroi.com để thuận tiện hơn và hơn hết là tiết kiệm theo chi phí khi được chiết khấu cao hay các quà tặng đi kèm hấp dẫn.

Bốn hai mươi - Càng mua càng tươi
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín