Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Thảm

Tìm thấy 54 sản phẩm
Thảm san hô 40 x 60 cm (Đỏ)

Thảm san hô 40 x 60 cm (Đỏ)

72.300đ 85.000đ -14%
Thảm san hô 40 x 60 cm (Xám)

Thảm san hô 40 x 60 cm (Xám)

72.300đ 85.000đ -14%
Thảm san hô 40 x 60 cm (Tím)

Thảm san hô 40 x 60 cm (Tím)

72.300đ 85.000đ -14%
Bộ thảm cầu thang (17 thảm bé và 1 thảm to)

Bộ thảm cầu thang (17 thảm bé và 1 thảm to)

999.000đ
1.998.000đ 2.350.000đ -50%++
Thảm san hô 35 x 30 cm (Đỏ)

Thảm san hô 35 x 30 cm (Đỏ)

47.600đ 56.000đ -15%

Từ ngày xưa, các bậc vương giả đã sử dụng thảm để trang trí trong các phòng khách sang trọng. Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, trên thị trường thảm hiện nay có vô số mẫu mã với nhiều loại mang những đặc tính khác nhau phù hợp cho từng không gian riêng biệt. Cùng với sự phát triển của xây dựng và thiết kế nội thất, thảm trải sàn đang được ứng dụng rộng rãi không chỉ trong các hộ gia đình mà cả trong các khách sạn, nhà hàng, trung tâm hội nghị, văn phòng làm việc… Một sự kết hợp khéo léo sẽ tôn lên vẻ đẹp của mặt sàn và các đồ nội thất khác.

Ở Việt Nam, thảm trải sàn đang được sử dụng ở với nhiều chức năng: thảm văn phòng, thảm trải sàn phòng họp, hội nghị, thảm trải sàn nhà hàng, sảnh khách sạn, thảm trải sàn hành lang, phòng ngủ khách sạn, thảm trải sàn phòng khách... Việc chọn một chiếc thảm phù hợp với không gian nội thất, mục đích sử dụng của một số khách hàng có thể gặp nhiều khó khăn trong việc chọn mua một sản phẩm phù hợp do thiếu thông tin cần thiết và không tìm được các thương hiệu uy tín, hoặc đơn giản là bạn không có nhiều thời gian để đi dạo các cửa hàng, siêu thị do công việc quá bận rộn.

Thấu hiểu những điều đó, Adayroi.com đã ra đời nhằm mang đến những dịch vụ mua sắm tiện ích nhất. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác “Khách hàng là thượng đế” tại Adayroi.com với những chương trình ưu đãi hấp dẫn, dịch vụ giao hàng tận nơi, nhân viên tư vấn nhiệt tình, phương thức thanh toán đa dạng… Đặc biệt, các sản phẩm thảm có mặt trên Adayroi luôn đảm bảo đến từ những thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thông tin hàng hóa đầy đủ như: Webby, Rorial, Gabby... Được phân phối bởi các nhà cung cấp uy tín như: INDEX LIVING MALL - VINDS - VINGROUP, Mỹ Lan...

​Index Living Mall được thành lập năm 2002, với mục tiêu trở thành nhà cung cấp sản phẩm nội thất và vật dụng trang trí lớn nhất Thái Lan. Index Living Mall tự hào là trung tâm nội thất luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt cùng thiết kế độc đáo, tinh tế, thời thượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện tại, Index Living Mall có 25 trung tâm khắp Thái Lan và 6 trung tâm tại các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Index Living Mall luôn cam kết mang đến cho khách hàng khắp nơi trên thế giới những sản phẩm chất lượng tốt nhất, nhằm truyền cảm hứng cho mọi người trong việc tạo nên một cuộc sống với thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại.