text.skipToContent
  • - Tái hiện thập kỷ 70 của nước Mỹ và một thiên hài hước có một không hai trong lịch sử những cuốn sách viết về pop culture Mỹ
    - Kể về hành trình của Raoul Duke và Gonzo từ California tới Las Vegas để tường thuật một cuộc đua xe hoành tráng
    - Giọng văn tự nhiên, phóng thoáng

78.000đ 120.000đ -35%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
76.000đ (2.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 100 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI18524 - Mã SKU: 8934974130000 )

Thể loại Tiểu thuyết
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2014
Chiều rộng 13cm
Chiều dài 20cm
Số trang 364trang
Giá bìa 120000đ
Tác giả Hunter S. Thompson
Dịch giả Phú Quỳ
Đơn vị phát hành NXB Trẻ
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Thác Loạn Ở Las Vegas là cuốn tiểu thuyết có nhiều yếu tố tự truyện, kể lại hành trình của nhà báo Raoul Duke và luật sư Gonzo từ California tới Las Vegas để tường thuật một cuộc đua xe "hoành tráng nhất thế giới" như cách đuổi theo giấc mơ Mỹ mà thập kỷ 60 đã xác quyết. Tuy thế, với "hai túi cỏ, bảy mươi lăm viên mescaline, năm vỉ axit dạng viên giấy cực mạnh, một nửa lọ cocaine, và cả một thiên hà mĩ miều các loại thuốc lắc, thuốc rũ, thuốc cười, thuốc hét...", chuyến đi của hai người đàn ông chưa già nhưng không còn trẻ nhanh chóng biến thành một triền miên mê mê tỉnh tỉnh. Khó có thể kể lại họ đã làm gì, thấy gì ở Las Vegas và thực sự không quan trọng việc họ đã làm gì, thấy gì, bởi vì trong sự chuyến choáng của ma túy mà đồng hành với nó luôn là sự sợ hãi cái phải thấy, phải làm khi tỉnh táo, Duke và Gonzo cho ta thấy cái thực tại đầy ảo giác và ảo thanh của ma túy với cái thực tại của tỉnh táo đều nực cười, phi lí và xót xa ngang nhau. Chuếnh choáng, điên loạn, vì thế, có vẻ đẹp và sự hấp dẫn riêng. Tỉnh táo, trái lại, không phải luôn luôn là thứ đáng mong chờ.

Đọc Thác Loạn Ở Las Vegas là bước vào một cơn ngật ngưỡng, xiêu vẹo tuyệt mỹ của hai kẻ say lãng mạn muốn xác quyết "tất cả những gì đúng, thật, và tử tế trong tính cách của dân tộc Mỹ ". Bất kể bạn nghĩ gì về ma túy, ít nhất bạn cũng sẽ phải lòng sự ngây thơ và thanh xuân này.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy